Home Dịch Vụ Cho Thuê Cho thuê ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Cho thuê ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

by admin

Cho thuê ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp được sử dụng làm nổi bật sân khấu và ban đêm. Bên cạnh đó kết hợp với âm thanh tạo sự huyền ảo cho bầu không khí sự kiện, ca nhạc. Và kết hợp một số thiết bị khác nữa, cùng tổ chức sự kiện tìm hiểu qua bài viết này nhé!

cho thuê ánh sáng

Cho thuê đèn par led 54 bóng

Cho thuê ánh sáng

Ánh sáng thường được biến hoá kỳ ảo và tô thêm điểm nhấn cho sân khấu trở nên ảo diệu. Chính điều đó các chương trình ca nhạc, sự kiện mà có sân khấu thì thường tổ chức ban đêm. Bởi vì nó phù hợp với những thứ sau đây:

– Ban đêm mát mẻ ít nắng sẽ giúp người xem đỡ mệt mỏi.
– Giờ đó đa số đều tan ca làm của mình, giúp thuận tiện cho người xem.
– Ban đêm chiếu ánh đèn sân khấu mới thấy rõ và đẹp, ảo diệu.
– Kết hợp cùng các thiết bị trình chiếu mới nhất, đặc biệt là Laser.

Đặc biệt để giảm chi phí cho Quý khách hàng chúng tôi kết hợp nhiều nơi báo giá trọn gói. Trọn gói ở đây sẽ có chỉ ánh sáng hay kết hợp với các thiết bị khác như: âm thanh, chỉnh âm thanh và các thiết bị liên quan đến sự kiện. Với giá trọn gói này quý khách công ty sẽ đỡ phải liên hệ nhiều nơi đặc biệt giá rẻ. Phù hợp với kinh phí của từng mô hình hoạt động công ty, giúp công ty tiết kiệm thời gian

Chat tư vấn trực tuyến

Cho thuê ánh sáng sự kiện

Trên thị trường hiện nay có khá là nhiều đơn vị cho thuê đèn chiếu sáng sân khấu.

cho thuê ánh sáng sự kiện

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng hội nghị

Một trong những đơn vị cho thuê ánh sáng hiện nay như:

– Công ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện
– Công ty TNHH PR Việt
– Công Ty TNHH Dịch Vụ Giải Trí Âm Nhạc Bùi Dũng
– Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quảng Cáo Công Nghệ Mới
– Công Ty TNHH Electronics And Engineering
– Công Ty TNHH My Anh Media
– Công Ty TNHH Công Nghệ HAN
– Công Ty TNHH TM DV Phát Triển Đào Gia Phát

Và một số công ty khác không liệt kê ở đây, nếu bạn đang cần lựa chọn đơn vị để thuê làm sự kiện thì nên chọn PR Việt. Với hơn 9 năm kinh nghiệm cho thê và thi công ánh sáng và các thiết bị liên quan.

cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị cho thuê ánh sáng hiện nay nhưng nếu bạn thuê với mục đích tổ chức sự kiện thì nên thuê của PR Việt. Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm, xử lý vấn đề linh hoạt. Giúp cho công việc được thuận lợi, ngoài ra chúng tôi vẫn hỗ trợ theo dõi trong suốt quá trình.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Chúng tôi thường phục vụ các chương trình như sau:

 • Hội nghị khách hàng thường niên
 • Khai trương cửa hàng mới
 • Lễ tất niên, thường niên công ty
 • Lễ khánh thành khai mạc
 • Chương trình ca nhạc, thời trang và ca múa nhạc
 • Lễ ra mắt sản phẩm mới
 • Lễ khởi công động thổ
 • Chương trình hội nghị hội thảo
 • Lễ khen thưởng công ty, nhân sự.
 • Lễ hội trung thu
 • Sự kiện Event phát quà
 • Lễ kỷ niệm cho các doanh nghiệp

Thiết kế ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp

Để thiết kế được hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp sân khẩu, biểu diễn chuyên nghiệp là vấn đề không hề đơn giản, đòi hỏi yêu cầu rất cao. Để tìm ra được giải pháp tốt nhất, các trung tâm cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp hiện nay đã có sự phối hợp nhịp nhàng với bộ phận tổ chức, bộ phận chạy hội trường sân khấu để cho thuê ánh sáng sân khấu chuẩn, chuyên nghiệp, phù hợp với công năng và sự đầu tư. Đây là điều là vô cùng quan trọng và là bài toán đặc biệt khó mà nếu chỉ riêng khách hàng chưa có kinh nghiệm trong tổ chức chương trình với ánh sáng chuyên nghiệp khó mà tìm ra được lời giải phù hợp.

Lựa chọn đơn vị ánh sáng chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vụ cho thuê ánh sánh chuyên nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín chất lượng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, để tìm được địa điểm cho thuê đáng tin cậy, bạn nên có sự tim hiểu, so sánh và đánh giá giữa các địa điểm thuê. Hãy lựa chọn những địa điểm thuê đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tạo được uy tín và niềm tin từ phía khách hàng cũng như các đối tác công ty tập đoàn lớn nhỏ, là một trong những đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng tiêu biểu trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, yếu tố dịch vụ và thái độ phục vụ là rất quan trọng.

Đội ngũ của chúng tôi luôn nâng cao tay nghề khi có sản phẩm hay công nghệ mới phát triển. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0906397327 hoàn toàn miễn phí.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm