Home Dịch Vụ Cho Thuê Cho thuê nhân tượng, cung cấp nhân tượng tại TPHCM

Cho thuê nhân tượng, cung cấp nhân tượng tại TPHCM

by admin
PR Việt cho thuê nhân tượng giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ cho thuê nhân tượng và cung cấp nhân tượng chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Một hình ảnh mới gây cuốn hút người xem đến với sản phẩm của mình trong buổi sự kiện ra mắt chính là nhân tượng và đó sẽ là một điểm nhấn mạnh gây chú ý đến mọi người xung quanh. Nhân tượng là cách hóa trang biến đổi người mẫu thành một bức tượng bằng nhân với chất liệu bằng vàng, bạc, hoặc đồng. Cách hóa trang nhân tượng càng giống tượng sẽ càng thu hút được đám đông và nhiều người hiếu kì đến xem. Trong thị trường cạnh trang như hiện nay việc quáng bá thương hiệu nhằm thu hút đám đông biết đến sản phẩm dịch vụ của mình thì không phải việc dễ dàng. Nhân tượng là một hình ảnh mới mang tiếc tấu mới, lạ mắt với mọi người xung quanh chắc chắn sẽ thu hút 1 lượng khác hàng không nhỏ đến với gian hàng sự kiện của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó PR Việt đã đào tạo đội ngũ nhân tượng và bộ phận hóa trang chuyên nghiệp nhất tại TPHCM nhằm cung cấp các chương trình sự kiện khi khách hàng có nhu cầu, Với kinh nghiệm 4 năm hóa trang và cho thuê nhân tượng PR Việt chắc chắn rằng khách hàng sẽ tâm đắc đến hình ảnh nhân tượng PR Việt cung cấp.

PR Việt cho thuê nhân tượng giới thiệu sản phẩm

PR Việt cho thuê nhân tượng giới thiệu sản phẩm

PR Việt chuyên cho thuê nhân tượng làm mẫu – nhân tượng biểu diễn – nhân tượng vẽ body art – nhân tượng vẽ body painting – nhân tượng nude vẽ nghệ thuật – biểu diễn body dance painting ,…. Nhân tượng được hóa trang với nhũ bạc, đồng, hoặc vàng được vẽ các hoa văn họa tiết trang trí theo nhu cầu khách hàng.

PR Việt chuyên phục vục vụ cho các sự kiện hội chợ triễn lãm, hội nghị khách hàng, khai trương, khánh thành, triễn lãm nghệ thuật, làm mẫu chụp ảnh nghệ thuật, lầm mẫu vẽ tranh,… ngoài ra, PR Việt cho thuê nhân tượng cho các hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu tại các buổi khánh tiết, các buỗi lễ nhằm thu hút đám đông chú ý đến chương trình.

PR Việt công ty tổ chức sự kiện và cho thuê nhân tượng chuyên nghiệp nhất TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment