Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức sự kiện cho Viễn Thông A ở Tô Ký

Tổ chức sự kiện cho Viễn Thông A ở Tô Ký

by admin

Tổ chức sự kiện cho Viễn Thông A ra mắt với hai phiên bản là A8 và A8+ đánh dấu bước ngoặc cho trong năm 2018 với thiết kế màn hình tràn với nhiều chức năng nổi bật của điện thoại. Prviet là cty tổ chức sự kiện bao gồm cho thuê xe đạp chạy roadshow, cho thuê Mc – PG, nhóm nhảy, cài đặt lắp đặt âm thanh lắp đặt ánh sáng với pháo điện và pháo giấy cho lễ khai trương. Với kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động sự kiện lớn trong và ngoài nước.

cho thue thiet bi cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện

Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong các vấn để tổ chức và xử lý các sự cố phát sinh. Công ty đã tổ chức lễ ra mắt cho chiếc điện thoại A8 mới vô cùng hấp dẫn và ấn tượng với các nhóm nhạc nhảy vô cùng sôi động để khuấy đảo hậu trường cũng như lắp đặt các âm thanh ánh sáng sân khấu vô cùng kỹ lưỡng, với nhiều tiết mục biểu diễn để tăng sức hút trước buổi lễ ra mắt điện thoại A8 kèm sắp xếp các chương trình khuyến mãi và các trò chơi cho quý khách tham quan.

Tổng kết, với nhiều lần tổ chức nhiều chương trình cho Viễn thông A thành công và nhiều đối tác lớn. Nếu như quý khách cần một buổi lễ khai mạc hoặc một sự kiện khai trương hay đơn giản là cần thuê  xe đạp chạy road show hoặc thiết bị âm thanh,  trang phục và ánh sáng hãy liên hệ ngay với Prviet.

 

Có thể bạn quan tâm