Home Tin Tức Kinh nghiệm tổ chức roadshow kinh tế và hiệu quả

Kinh nghiệm tổ chức roadshow kinh tế và hiệu quả

by admin

Để có kinh nghiệm tổ chức roadshow kinh tế và hiệu quả đòi hỏi phải trải qua thực tế nhiều. Nhưng nếu công ty hoặc bạn chưa có kinh nghiệm về hình thức quảng cáo roadshow này thì cùng tìm hiểu dưới đây.

kinh nghiệm tổ chức roadshow

Kinh nghiệm tổ chức roadshow

Để tổ chức roadshow thành công thì ta cần hội đủ nhiều thứ và chuẩn bị kế hoạch rõ ràng. Bởi đây hình thức chạy xe ngoài đường để tiếp thị sản phẩm, thương hiệu hay tuyên truyền gì đó. Chính vì thế đòi hỏi mọi thứ phải chính xác từng chi tiết và khung giờ rất là quan trọng.

kinh nghiệm tổ chức roadshow

Kinh nghiệm lập kế hoạch tổ chức roadshow cẩn thận

Việc đầu tiên ta phải xác định rõ kinh phí, số lượng và loại xe cần chạy roadshow quảng cáo. Tiếp theo ta phải xác định số ngày chạy, thông thường chạy 3-7 ngày mới đạt hiệu quả cao nhất. Khi xác định được ngày thì ta lựa chọn đồng phục đồng loạt hay sao cho phù hợp mỗi điểm. Điều cuối cùng là lựa chọn tuyến đường đi phù hợp, nên chọn những điểm tập trung nhiều dân cư.
tuyến đường chạy roadshow
Nếu bạn không am hiểu khu vực hoặc tuyến đường có thể để bên tổ chức roadshow chọn cho bạn.

Kinh nghiệm chọn loại xe chạy roadshow phù hợp kinh phí

Sau khi có kế hoạch tổ chức roadshow tiếp đó ta chọn loại xe chạy phù hợp kinh phí. Các phương tiện thường dùng trong tổ chức roadshow hay gọi là:

– Phương tiện chạy là xe đạp thì ta gọi là roadshow xe đạp.
– Phương tiện chạy là xe máy thì ta gọi là roadshow xe máy.
– Phương tiện chạy là xe ô tô thì ta gọi là roadshow ô tô.
– Còn các phương tiện to lớn khác là xe tải thì ta gọi là roadshow xe tải. Nếu có gắn thêm đèn Led thì ta gọi là “roadshow xe tải đèn Led”.

chạy roadshow bệnh viện hạnh phúc

Các loại xe chạy roadshow và ưu điểm mỗi loại

Thông thường tổ chức roadshow gồm các loại xe chính như sau: roadshow xe đạp và roadshow xe máy.
Các loại phụ ít diễn ra vì tốn kém chi phí marketing: roadshow xe jeep, roadshow ô tôroadshow xe tải.

roadshow xe đạp

Tổ chức roadshow xe đạp

Đây là chương trình quảng cáo dành cho các công ty hay cửa hàng mới thành lập, chi phí thấp. Bên cạnh đó vì chạy xe đạp nên có thời gian nghỉ ngơi, sau đó sẽ chạy tiếp tục. Thời gian nghỉ ngơi của pg roadshow ngắn, tầm khoảng 10-15 phút, để uống nước và giải lao một chút.

Để tận dụng thời gian chúng tôi sẽ hổ trợ phát tờ rơi hay bong bóng quảng bá thương hiệu. Chổ dừng lại nghỉ ngơi tại các trung tâm siêu thị, chung cư, cao ốc hay nơi đông dân cư.

kinh nghiệm tổ chức roadshow

Một điều lưu ý khi thuê xe đạp tổ chức roadshow thì các công ty chỉ nhận tối thiểu 10 xe trở lên. Nếu số lượng xe ít hơn 10 thì khó thành công và thu hút người đi đường.

Tổ chức roadshow xe máy

Áp dụng phạm vi rộng chạy nhiều vòng, đoàn xe chạy giữ khoảng cách đều nhau và liên tục. Vì chạy liên tục ngoài đường nắng nóng nên thường đồng bộ tất cả từ trang phục cho đến xe.

roadshow xe máy là gì 

Nhờ sự đầu tư đồng bộ, nét đẹp pg roadshow tạo nên nhận diện thương hiệu và dễ ghi nhớ. Một điểm lợi thế nữa, khi chạy xe máy ta có thể áp dụng được cho mọi sản phẩm.

Lưu ý
Vì đây là hoạt động quảng cáo cho nên bạn phải xin giấy phép chạy roadshow kẻo bị phạt tiền.

Môt số kinh nghiệm tổ chức roadshow mà chúng tôi đã chia sẻ hy vọng sẽ giúp ít cho bạn. Nếu bạn cần hiểu rõ hơn về tổ chức roadshow hoặc tư vấn thêm có thể liên hệ PR Việt.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt
Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327

Có thể bạn quan tâm