Home Thi Công Lễ khai trương trụ sở Calihomes Head Office

Lễ khai trương trụ sở Calihomes Head Office

by admin

Lễ khai trương trụ sở Calihomes Head Office đây là văn phòng chính ở Hồ Chí Minh. Đội ngũ thi công thiết kế gian hàng đã tranh thủ hoàn thành sớm tiến độ.

lễ khai trương trụ sở calihomes

Với backdrop màu đỏ huyền thoại, làm nổi bật lên khiến ai đi ngang qua cũng phai liếc nhìn.

Một thiết kế hoàn toàn khác biệt chưa từng có từ trước đến nay. Kèm theo backdrop là những dãy băng rôn ngăn cách để cắt băng khánh.
Mặc dù trời bên ngoài rất nóng, nắng thì gay gắt nhưng đội ngũ PRVIET tranh thủ trang trí thêm cho dãy phân cách. Tô điểm thêm cho dãy phân cách là những bông nằm trên đỉnh đầu. Cộng thêm những dãy sọc quấn quanh trụ tạo điểm độc đáo nhìn bát mắt.
thiet ke backdrop calihome

Lễ khai trương trụ sở Calihomes tạo nét riêng biệt

Lễ khai trương trụ sở chính đã để lại một ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, thân thiện của Calihomes cùng màn cắt băng…

Cuối cùng là màn bắn pháo hoa, và khói tạo nên sự kỳ diệu trong buổi khánh thành độc đáo. Để lại trong lòng Khách mời một ấn tượng khó quên.

Sau lễ khánh thành khách mời được mời vào trụ sở chính, có nhiều điểm nhấn. Đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng riêng biệt của một công ty bất động sản.

Để có thiết kế độc đáo và ấn tượng bạn nên liên hệ sớm. Quý khách hàng có thể liên hệ đến PRVIET để có cho riêng mình  một thiết kế thật độc đáo và mang đậm phong cách riêng của công ty / cửa hàng của bạn.

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế gian hàng chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 397 327 – 0902 634 978 – 028 2229 7376
Zalo: 0907 397 327

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm