Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Sự kiện ra mắt chiếc A8 – Viễn Thông A

Sự kiện ra mắt chiếc A8 – Viễn Thông A

by admin

Tổ chức sự kiện buổi trải nghiệm chiếc A8 mới cho viễn thông A được Prviet phụ trách giới thiệu dòng điện thoại SamSung Galaxy mới là chiếc A8 và A8+. Với phiên bản nâng cấp lần này được samsung trang bị cụm camera kép với thiết kế màn hình viền theo xu hướng và khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP69. Lần này chiếc điện thoại sẽ có tính năng mạnh nhất ở cụm camera cho những bước ảnh có chiều sâu và cùng với những ứng dụng thanh toán trên di động đặc trưng của Samsung Pay cực kỳ tiện lợi. Một đặc điểm đáng chú ý nữa trên chiếc điện thoại lần này là khả năng Always on Display cùng với các thiết bị hỗ trợ bên ngoài được tích hợp là Samsung Gear.

tổ chức sự kiện trải nghiệm cho viễn thông a

Qui trình sơ bộ tổ chức sự kiện Prviet chúng tôi triễn khai cùng với đối tác Viễn Thông A để khách hàng nắm rõ:

Quy trình và kịch bản mà chúng tôi triển khai đầu tiên các bước chuẩn bị sân khấu được các kĩ thuật viên sân khấu setup đèn và âm thanh ánh sáng, banner và backdrop được đội ngũ thiết kế và lắp đặt đúng kỹ thuật và đúng yêu cầu của khách hàng.

Mc và PG được công ty tuyển chọn có nhiệm vụ là thu hút những khách hàng vào chương trình để check-in với ban tổ chức đồng thời để điền phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình, nhằm để ổn định chỗ ngồi cho quý khách cty bố trí MC ổn định khu vực. Mc chào chương trình với bài phát biểu được đội ngũ content sáng tạo của cty chuẩn bị sẵn.

Theo yêu cầu của đối tác sẽ có nhóm nhảy trên sân khấu. Tiếp theo đó là phần chính là việc giới thiệu Chiếc A8 và A8+ cùng với đó là những chương trình khuyến mãi được lên quy trình soạn sẵn gây được sự hứng thú cho khách hàng tham gia trải nghiệm như 1 đổi 1, Worry free…

MC mời tham gia trải nghiệm sản phẩm máy trên thực tế và đặt câu hỏi giao lưu và quà tặng với khách hàng và tặng quà cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện event trẻ trung và năng động chúng tôi setup các trò chơi hoạt náo cùng các món quà nho nhỏ vui nhộn để mang niềm vui.

Và sau đó để thay đổi không khí chương trình, với các nhóm nhảy lên biểu diễn để khách hàng vừa thưởng thức. Kèm sau đó là bài phát biểu của các đại diện bên Viễn Thông A. Cuối cùng là chào tạm biệt và kết thúc chương trình

 Prviet đã chuẩn bị các khâu giữa các chương trình cực kỳ nhuần nhuyễn và xuyên suốt được chuẩn bị sẵn mọi thứ từ việc xây dựng kịch bản và dàn dựng chương trình mang lại thành công cho buổi lễ.

Prviet đảm nhiệm tất cả các khâu hoặc một phần các khâu trong việc tổ chức chương trình như dịch vụ cho thuê và cung ứng nhân sự event, thi công thiết kế gian hàng và showroom đặc biệt nổi bật tổ chức chạy roadshow hoặc các thiết bị tổ chức sự kiện hiện nay.

 

Có thể bạn quan tâm