Home Thi Công Thi công gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm

by admin

Thi công gian hàng triển lãm hội chợ SECC và các hội chợ trong nước với thiết kế riêng biệt. Với nét độc đáo tạo cho gian hàng thu hút và ấn tượng sâu trong lòng người xem gian hàng.

thi công gian hàng triển lãm

Thi công gian hàng triển lãm

Trước khi thi công chúng tôi nhìn bảng vẽ, sau đó lên kế hoạch thi công theo đúng tiến độ. Đảm bảo thi công đúng thời hạn hoặc sớm hơn dự tính nhưng vẫn đảm bảo an toàn về mọi mặt.

thi công gian hàng triển lãm

Trong lúc thi công chưa xong hết tất cả, chúng tôi sẽ bảo quản thiết kế bằng một tấm phủ. Sau đó sẽ tháo tấm phủ ra khi bàn giao cho khách hàng, đảm bảo mọi thứ đều làm sạch. Chúng tôi luôn chú ý khi thiết kế gian hàng hội chợ để hoàn thành đúng thời hạn cho bạn.

thi công gian hàng triển lãm

Ngoài ra, nếu quý khách hàng chưa có bảng vẽ thì chúng tôi sẽ thiết kế mới hoàn toàn. Trước khi thi công chúng tôi lên ý tưởng, sau đó vẽ thiết kế 3d gian hàng để xem trước. Sau đó chúng tôi sẽ gửi bảng phát thảo qua cho khách hàng duyệt mẫu và tiến hành chỉnh sửa. Quý khách đồng ý và chốt lại bảng thiết kế chúng tôi sẽ chuyển qua cho bộ phận thi công gian hàng. Cùng đội ngũ trên 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi áp dụng máy móc tiên tiến để đạt hiểu cao và đúng tiến độ.

Với nhiều năm kinh nghiệm PR Việt đã tạo dựng thương hiệu riêng biệt trong lòng khách hàng quen thuộc. Nếu quý khách hàng đã có bảng thiết kế mà chưa có đội ngũ thi công gian hàng triển lãm. Hay thuận tiện cho Quý khách hàng, PR Việt sẽ thiết kế và thi công gian hàng trọn gói. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline/Zalo: 0906397327 để được tư vấn.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm