Treo banner

by admin
Treo banner quảng cáo

Treo banner là từ tiếng anh gọi chung trong lĩnh vực truyền thông khi treo băng rôn quảng cáo, treo phướn hay phướn treo trên các tuyến đường.

treo banner

Treo băng rôn ngang dọc tuyến đường

Treo banner là gì?

Một trong các băng rôn, treo phướn hay phướn treo trên các tuyến đường được gọi chung là treo banner. Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo cho thấy nó tiết kiệm kinh phí nhưng mang lại hiệu quả cao. Chính vì lẽ đó mà treo băng rôn rất được nhiều chủ shop hay công ty rất ưu chuộng. Tuy nhiên, công ty hay nơi treo phải xin giấy phép treo băng rôn và được cấp phép mới treo.

Để đúng tiến độ quảng cáo, quý khách có thể gửi hồ sơ trước rồi trình bày với địa phương. Địa phương sẽ xem xét và cho bạn treo trước hay đúng thời hạn trước khi cấp giấy phép treo.

Cần lưu ý những điều dưới đây khi thực hiện chiến dịch: quảng cáo treo băng rôn, cờ phướn… Để mọi thứ được thuận lợi, không bị ảnh hưởng đến công việc của công ty đang phát triển.

Khi nào thì cần treo banner

Như ở phần đầu mình đã nói, banner được xem là từ gọi chung trong lĩnh vực truyền thông. Vì vậy cái nào áp dụng được khi treo băng rôn quảng cáo thì nó cũng áp dụng được. Điểm hình hay được áp dụng nhất khi ra mắt sản phẩm mới, khai trương cửa hàng/chi nhánh… nhằm tăng doanh thu trong tháng hay quý của năm.

treo banner cửa hàng

treo băng rôn cửa hàng

Chọn địa điểm treo banner quảng cáo

Trước khi treo banner bạn nên khảo sát qua để xác định hướng treo băng rôn và treo ở đâu. Bên cạnh đó phải khảo sát tuyến đường thích hợp có nhiều người qua lại thu hút người xem.

Băng rôn quảng cáo phải được đặt ở nơi có tầm nhìn tốt, không bị các vật cản che lấp. Nếu ngân sách cho phép, hãy treo băng rôn ở vị trí đắc địa, nơi trung tâm hoặc đông đúc dân cư để thu hút sự quan tâm và lan tỏa nhận biết.

treo banner

Treo băng rôn Pizza Hut mua 1 tặng 1

Sau khi có địa điểm rồi, ta chọn kiểu treo cho thích hợp với khu vực đã chọn lọc.

Các kiểu treo băng rôn, banner và phướn

Kiểu dọc Kiểu ngang
Treo băng rôn dọc Treo băng rôn ngang
Treo phướn dọc Treo phướn ngang
Treo banner dọc Treo banner ngang

Tiếp theo ta chọn kích thước phù hợp với nơi treo, nhớ chú ý đến văn hoá ở nơi đó.

Quảng cáo treo banner phải có kích thước phù hợp

Dù quảng cáo có thiết kế ấn tượng đến đâu nếu chọn kích cỡ quá to, cồng kềnh sẽ gây phản cảm với người nhìn. Đặc biệt phải kiểm soát kích thước để không làm giảm tầm nhìn và gây mất mỹ quan đô thị.

treo banner

Kích thước băng rôn treo ngoài đường phù hợp

Kích thước banner treo ngoài đường

Một số kích thước banner treo ngoài đường thông dụng cho quý khách tham khảo áp dụng tại Việt Nam.

 • Khổ dọc phổ biến:
  60 cm x 160 cm, 80 cm x180 cm, 80 cm x 200 cm, 80 cm x 220 cm.
 • Khổ ngang phổ biến:
  100 cm x 500 cm, 100 cm x 600 cm.

Kích thước của băng rôn thì sẽ quy định như sau:

 • Băng rôn dọc: từ 0,8 m x 1,6 (m) – 0,8 x 2,4 (m).
 • Loại bằng rôn này phù hợp cho loại hình quảng cáo ngoài trời dọc cột đèn, điện, cây xanh chủ yếu nhằm truyền tải những thông tin ưu đãi, khuyến mại, chứng khoán, bất động sản…
Chat tư vấn trực tuyến

Giá treo banner bao nhiêu?

Bạn có thể thoải mái cân đối chi phí phù hợp để có một chiến dịch marketing tốt nhất. Giá dạo động khi treo băng rôn quảng cáo từ 80.000 – 280.000đ/banner (giá tham khảo).

treo banner quảng cáo

Treo băng rôn ngoài đường

Cụ thể bảng giá sẽ được tính theo tiêu chí như sau:

 • Số lượng treo băng rôn, cờ phướn hay treo phướn
 • Kích thước
 • Tuyến đường treo
 • Thời gian tồn tại/ngày

Trên là bảng giá được tính thêm cho bạn nắm qua, còn thực tế thì khác xa với hiện tại. Chính vì lẽ đó, khi bạn muốn treo quảng cáo công ty luôn luôn gửi trước cho bạn bảng giá. Bạn xem qua nếu phù hợp với chi phí marketing công ty cần đầu tư thì liên hệ làm việc.

Lưu ý:
– Bạn hãy cảnh giác nếu trong báo giá không có những cái nêu trên thì hãy xem kỹ hợp đồng.
– Vì lợi ích khi treo băng rôn giúp tăng doanh số nhanh chóng nhất là vào các dịp lễ. Chính vì thế bạn nên liên hệ trước 30 ngày để tránh trường hợp các công ty đã kín lịch.
– Điều cuối là doanh nghiệp phải xin giấy phép treo băng rôn hay banner mới có thể treo được.

 Chat tư vấn trực tuyến

Mạng lưới hoạt động treo băng rôn quảng cáo

Mỗi nơi sẽ có một công ty mạnh ở tỉnh đó, bạn có thể tra cứu tham khảo Internet trước. Sau đó đút kết lại và liên hệ làm việc với nơi bạn cảm thấy uy tín và kinh nghiệm.

Riêng PRVIET hoạt động toàn quốc và hoạt động mạnh mẽ 3 nơi: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Chúng tôi có sự uy tín hơn 9 năm đã làm việc với những doanh nghiệp lớn như: Pizza Hut, Mykingdom, Popeyes.. cùng nhiều công ty khác. Dù bạn ở nơi đâu chúng tôi, nếu bạn cần thì chúng tôi sẽ có mặt tại đó. Với phương châm phục vụ nhanh chóng của PR Việt “bạn thành công, tôi thành công”.

Nếu quý khách có nhu cầu treo banner quảng cáo cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với PR Việt theo thông tin sau:

Hotline: 0906 397 327 – 0902 634 978 – 028 2229 7376
Email: info@prviet.com.vn

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm