Home Tin Tức Sự kiện ngủ trên trên xe đạp để làm từ thiện

Sự kiện ngủ trên trên xe đạp để làm từ thiện

by admin

Một nghệ sĩ đường phố tên Purpleman đang cố gắng dùng chiếc xe đạp như chiếc giường ngủ của mình. Cụ thể là anh ta tổ chức sự kiện thử thách nằm nhắm mắt trong bộ đồ màu tím trên chiếc xe đạp của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Anh ấy sẽ bắt đầu với 72 giờ thử thách để gây quỹ từ thiện cho các nạn nhân của thảm họa Grenfell Tower và anh ta sẽ cần đôi mắt nhắm để giữ anh ta đi trong thời gian này và mỗi giờ tượng trưng cho mỗi nạn nhân trong vụ thảm họa.

Ngọn lửa khủng khiếp tại Grenfell Tower nổ ra cách đây một năm, lúc 12.54 giờ sáng ngày 15 tháng 6. Vào thời điểm chính xác vào Thứ Năm với 72 phút im lặng cho mỗi nạn nhân. Ông được phép từ các nhà chức trách nhà thờ để dựng lên chiếc giường xe đạp của mình bên cạnh cột La Mã ở quảng trường và cảnh sát trưởng sẽ theo dõi đôi mắt của anh ta luôn nhắm cho đến khi kết thúc cuộc thử thách.

Purpleman nói sẽ bắt lúc 11 giờ sáng ngày Thứ Tư, ngày 13 tháng 6 và anh ta sẽ diễn cho đến 11 giờ sáng hôm thứ Bảy. Purpleman nói: Đây là 100% không phải mục đích chính trị, chỉ là một biểu hiện của tình yêu. Năm ngoái, anh giao hoa và những lời ủng hộ cho những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch.

Cuộc gây quỹ lần trước của anh ta sau hơn 22 giờ trên yên xe cho các nạn nhân vụ đánh  bom Manchester Arena với một năm sau sự kiện đó.

Có thể bạn quan tâm