Home Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Thiết kế và Thi công showroom giới thiệu sản phẩm

Thiết kế và Thi công showroom giới thiệu sản phẩm

by admin
Thiết kế showroom Trà Tam Châu

Thiết kế showroom Trà Tam Châu

Trong kinh doanh showroon chắc chắn rằng ai cũng muốn thành công, muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh với mình. Với những đối thủ có vốn đầu tư lớn nhưng lại không kế hoạch quảng cáo kinh doanh rõ ràng thì dù vốn có lớn cũng chưa chắn nắm được lợi thế trong kinh doanh. Với những chủ đầu tư ở mức vốn ít nhưng khéo léo trong cách đầu tư và nhắm đúng đối tượng thì đó là 1 trong những lợi thế vượt qua đối thủ. Và 1 trong những bí quyết khác giúp kinh doanh thành công đó là trưng bày sản phẩm hài hoài, đẹp mắt cuốn hút khách hàng đến xem.

Showroom là nơi dùng trưng bày và bán sản phẩm nhưng cách trưng bày như thế nào là hợp lý với người mua, giúp khách hàng ngoài sản phẩm muốn mua còn có thể mua kèm thêm 1 hoặc vài sản phẩm khác. Và cách bố trí trưng bày đó đều nằm trong tầm tay của chúng tôi. Chúng tôi đã mang đến lượng doanh số trên cả mức mong đợi cho đến các  hệ thống  ô tô, thiết bị công nghệ, thời trang, các gian hàng bán hàng gia dụng… Với cách thiết kế đa dạng tinh tế vừa sang trọng lại mang một phong cách vừa cổ điển vừa hiện đạo tạo nên ấn tượng riên khác biệt khi khách hàng ghé thăm. Chúng tôi những chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và quảng bá sản phẩm cam kết sẽ mang đến quý khách gian hàng nội thất vừa ý nhất.

thiết kế showroom Các bước cần chú ý khi thiết kế showroom:
– Lựa chọn mặt bằng và lên ý tưởng: Thông thường khách hàng đã chọn sẵn mặt bằng, nhưng một số trường hợp cũng cần tư vấn về cách lựa chọn mặt bằng phù hợp.
– Phát thảo cơ bảng mặt bằng và ý tưởng : Đây là bước quan trọng cơ bản đầu tiên của quá trình thiết kế  bước này sẽ được nhân viên thiết kế PR Việt thiết kế và lên ý tưởng trao đổi cùng khách hàng.
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: PR Việt sẽ cung cấp bản vẽ 2D và tính toán sơ bộ công trình.
– Duyệt thiết kế 3D: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng vẽ cơ bản 2D, PR sẽ mô phỏng gian hàng nội thất bằng 3D.
– Duyệt bản thiết kế và hồ sơ: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, PR việt sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ về chi tiết nội và ngoại thất.
– Thi công bảng thiết kế showroom : Để có 1 gian hàng như ý muốn như bản vẽ, PR Việt sẽ tiến hành thi công hoặc tư vấn khách hàng lựa chọn nhà thi công tốt nhất.

Bên trên là những thông tin về thiết kế  Quý khách cần tư vân thêm xin gọi đến PR Việt để được tư vấn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment