Home Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Treo băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn quảng cáo

by admin

Treo băng rôn quảng cáo và treo phướn quảng cáo ngày càng tăng cao trong thời hiện đại ngày nay. Nó giúp tiết kiệm chi phí chỉ cần xin giấy phép treo băng rôn và tốn ít chi phí. Để tìm đơn vị nhận treo băng rôn quảng cáo có uy tín rất khó nếu không biết gì cả. Chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số thông tin tham khảo để giúp ích cho việc chọn lựa.

treo băng rôn quảng cáo

Treo băng rôn quảng cáo

Mục đích chính của việc treo băng rôn quảng cáo là để thúc đẩy doanh số, quảng bá sản phẩm. Bên cạnh đó cũng kích thức sự tò mò, sự chú ý về sản phẩm của công ty. Các băng rôn được làm bằng chất liệu vải, giấy decal bóng hay bằng hiflex. Các tờ này được treo ở các trụ điện, sân bóng đá, khu công nghiệp, tòa nhà, siêu thị … Bên cạnh đó kích thước banner treo ngoài đường cũng phải chính xác vì kích thước rất quan trọng.
giá treo băng rôn quảng cáo

 

Tại sao phải treo băng rôn quảng cáo

Băng rôn được treo khắp nơi! Bạn có thể tìm thấy chúng trong các bữa tiệc sinh nhật, các sự kiện thể thao, trường học, bệnh viện, và mặt tiền cửa hàng danh sách tiếp tục và tiếp tục. Treo băng rôn, treo phướn là một cách tuyệt vời để quảng bá một sự kiện hoặc bán hàng đặc biệt. Khi treo băng rôn giá rẻ sẽ giúp tăng doanh thu, đối tượng khách hàng mới hay đại lý tiền năng phát triển lâu dài.

Chính vì lẽ đó mà ta cần phải treo băng rôn để giới thiệu cho thương hiệu hay sản phẩm. Và cũng xin lưu ý khi bạn treo phướn quảng cáo hay sự kiện khuyến mãi thì nên xin giấy phép trước để được tiến hành nhanh chóng.

Xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo

Khi bạn muốn treo băng rôn thì bạn cần phải có giấy phép treo băng rôn mới treo được. Khi được duyệt mới cho thể treo băng rôn theo đúng kích thước banner treo ngoài đường đã được duyệt. Nếu bạn cần quảng cáo gấp có thể nộp đơn trước rồi liên hệ tới các quận, phường cần treo.

Nếu bạn không biết xin giấy phép như thế nào thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký giấy phép với chi phí phù hợp với số lượng treo băng rôn.

Chat tư vấn trực tuyến

Các biểu ngữ cần xin giấy phép treo băng rôn

Để giúp bạn hiểu hơn và hình dung khi nào thì cần treo băng rôn để không bị phạt tiền. Những ngành nghề kinh doanh dưới đây hoặc tổ chức sự kiện, hội thảo hay tập trung đông người gồm:
Buôn bán sản phẩm, giải trí
 • Ra mắt sản phẩm mới, giảm giá bán.
 • Giới thiệu bộ phim mới
 • Nhạc hội, đêm nhạc hội, hài kịch.
Các chương trình sự kiện
 • Khai trương cửa hàng, mua hàng trúng thưởng, rút thăm trúng thưởng.
 • Hội thảo du học, hội thao.
 • Giải bóng đá, các giải thể thao khác.
 • Làm lễ khánh thành, động thổ, khởi công.

Còn rất nhiều nữa nhưng đa số kể trên là hay treo băng rôn, phướn hay banner quảng cáo nhất.

treo băng rôn ngang quảng cáo

Một số giấy tờ cần thiết khi treo băng rôn

Bất kể các hoạt động nào liên quan đến treo băng rôn, treo phướn, treo banner… Hay thậm chí treo trước nhà có liên quan đến quảng cáo vẫn phải xin giấy phép mới được treo. Theo Điều 27, Điều 29 Luật quảng cáo 2012 được ban hành và áp dụng cho tới ngày nay.

Một số giấy tờ cần thiết như sau:

 1. Thiết kế của banner, băng rôn quảng cáo.
 2. Số lượng và tuyến đường dự kiến treo băng rôn.
 3. Đơn xin treo băng rôn theo mẫu.
 4. Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động.
 5. Các giấy tờ liên quan đến sản phẩm, chương trình khuyến mại (đăng ký logo, an toàn thực phẩm, phê duyệt chương trình khuyến mại)

Thời gian xin phép treo băng rôn ngoài đường

Nếu bạn muốn xin phép treo băng rôn có chương trình khuyến mại như:

 • Đối với chương trình: giảm giá, tặng quà, rút thăm trúng thưởng …thì nên liên hệ sớm với sở Công thương để có thể được chấp thuận bằng văn bản, biên nhận hoặc dấu xác nhận của sở Công thương tiếp nhận hồ sơ thông báo thực hiện khuyến mại.
 • Theo quy định chương trình khuyến mại được áp dụng sau 15 ngày kể từ ngày nộp đây đủ hồ sơ thông báo khuyến mại.
 • Nếu bạn xin phép treo băng rôn cho triển lãm, hội chơ, hội thảo du học… thì thời gian chuẩn bị cần sớm hơn để có thể xin phép cơ quan quản lý đồng ý về việc được thực hiện triển lãm, hội chợ, hội thảo…
 • Khi nộp hồ sơ thông báo quảng cáo băng rôn trong văn bản thông báo quảng cáo có mục thời gian thực hiện từ ngày … đến ngày…

Như vậy, trung bình từ 5-15 ngày thì giấy phép được kiểm duyệt và quyết định cho treo hay không. Nếu muốn nhanh chóng có thể liên hệ quận, phường tại nơi treo hoặc thuê đơn vị treo băng rôn.

Khi nào treo băng rôn quảng cáo được sau khi nộp

Thông thường thời gian quy định quảng cáo là sau 15 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ. Nghĩa là theo quy định thì 15 ngày sau mới có thể treo băng rôn nếu được chấp thuận. Vì vậy, bạn nên kiểm tra thủ tục xin giấy phép treo băng rôn trước và nộp hồ sơ đầy đủ khi nộp vào.

treo phướn quảng cáo

Tuy nhiên nhiều địa phương vẫn linh động thời gian này, tạo điều kiện để có thể thực hiện sớm hơn quy định.

 • Thời gian tối đa để thực hiện quảng cáo băng rôn là 15 ngày. Nếu làm lâu hơn thì cần gia hạn giấy phép để có thể duy trì.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ là 5 ngày làm việc:
  Nếu sau 5 ngày mà đơn vị tiếp nhận, xử lý hồ sơ không có văn bản trả lời thì xem như hồ sơ quảng cáo băng rôn được chấp thuận.
 • Bên cạnh đó, khi chuẩn bị thực hiên kế hoạch treo băng rôn, chúng ta nên tránh những ngày Lễ lớn trong năm như 30 tháng tư, quốc khánh 2/9, Tết nguyên đán và ngày thành lập Đảng.
  Định kỳ 5 năm có Đại hội Đảng, Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp và bầu cử quốc hội.
Như vậy thời gian nhanh nhất là 5 ngày và tối đa là 15 ngày. Hay địa phương linh động thời gian đối với các quảng cáo thông thường.
treo băng rôn quảng cáo trước nhà thi đấu

Giá treo băng rôn quảng cáo là bao nhiêu

Giá treo băng rôn, treo phướn thực tế không cao nếu xét trên đơn giá, số lượng khách hàng nhìn thấy quảng cáo. Tuy nhiên tổng chi phí lại bỏ ra không nhỏ nếu số lượng treo băng rôn quảng cáo nhiều. Dưới đây là bảng giá tham khảo để bạn có thể tính toán chi phí sao cho phù hợp.

Loại Giá
Treo băng rôn dọc 270.000 VND
Treo băng rôn ngang 240.000 VND

Chi phí dao động từ khoảng 160,000 VNĐ cho đến trên dưới 500,000 VNĐ tùy theo số lượng và địa điểm treo băng rôn.

Giá treo băng rôn quảng cáo tại các thành phố

Công ty TNHH PR Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm. Đảm bảo việc xin giấy phép treo băng rôn đúng thời hạn và quảng cáo giá rẻ nhất TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn

Có thể bạn quan tâm