Home Dịch Vụ Cho Thuê Cho thuê loa kéo sự kiện, hội họp, hội thảo

Cho thuê loa kéo sự kiện, hội họp, hội thảo

by admin

Cho thuê loa kéo sự kiện, hội họp, hội thảo tại các tỉnh nội thành và ngoại thành trên toàn quốc. Hoặc các dịp lễ hội, tết hay trung thu, đặc biệt miễn phí vận chuyển khi tổ chức sự kiện.

cho thuê loa kéo

Cho thuê loa kéo

PR Việt cung cấp những thiết bị cho thuê loa kéo mới nhất, công suất đáp ứng đúng không gian. Những chiếc loa kéo di động luôn cho âm thanh tốt, không bị rè khi sử dụng thời gian dài. Bên cạnh đó thiết bị có thể sử dụng ngoài trời, dây kéo và các nút chỉnh riêng biệt. Bên cạnh đó có các đèn Led hiển thị kết nối, điều chỉnh chuyên dụng và USB kết nối. Khi cho thuê loa di động thiết bị đã có Micro không dây kèm theo, thận tiện khi sử dụng. Khi sử dụng không bị vướng dây khi nhảy nhót những bản nhạc Dance, DJ hay Remix.

Các dòng cho thuê loa kéo mới nhất

Chúng tôi cung cấp những thiết bị có thể Karaoke mà không cần kết nối mạng hay sóng Wifi. Đội ngũ kỹ thuật luôn kiểm tra định kỳ vào các ngày trong tuần đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt. Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần thuê cả dàn chuyên nghiệp cho sự kiện, hội trường đều có cả. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sau: số lượng người tham dự và không gian phòng chứa.

Đội ngũ âm thanh sẽ tính toán và đưa ra model cho thuê loa di động thích hợp với nhu cầu. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thiết bị thích hợp cũng như báo giá nhanh nhất.

cho thuê loa kéo dịp lễ

Thuê loa di động hát Karaoke vào các dịp lễ

Vào dịp lễ tết là những ngày mọi người có thời gian quay quần bên nhau hoặc gia đình. Chính vì thế đây là dịp để mọi người vui chơi cùng nhau và không thể thiếu đi âm thanh.

Trước đây khách hàng thường thuê cả dàn âm thanh nhưng những năm gần đây thì thuê loa kéo tăng. Nguyên nhân cho việc này chính là bởi giá thuê rất rẻ so với thuê cả dàn âm thanh. Hơn nữa, không gian để loa kéo cũng ít nên trống được nhiều không gian có thể vui ca hát. Đây cũng là dịp các tăng doanh thu ở các cửa hàng có khách hàng thuê loa kéo nhiều nhất.

Thuê loa kéo hội họp hay hội thảo ở phòng nhỏ

Với các doanh nghiệp hoặc nhà trường tổ chức sự kiện nhỏ với lượng người tham dự giới hạn. Thì việc thuê loa kéo di động là phương án tiết kiệm và tốt nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng. Ngoài ra, cũng có thể dùng loa để xe tải để truyền thông các tin tức trong khu phố nhỏ. Như vậy sẽ tiết kiệm được phần chi phí và có thể tổ chức ở nhiều điểm trong cùng ngày. Đây cũng là một cách truyền thông nhỏ nhưng lại đạt hiệu quả cao không kém các phương tiện khác.

Hướng dẫn sử dụng khi thuê loa kéo

Loa kéo đã và đang trở nên phổ biến trên thị trường thiết bị Karaoke hiện nay. Chính nhờ vào sự tiện dụng, gọn nhẹ giúp dễ di chuyển và các tính năng của nó… mà nhiều khách hàng đã tin dùng và lựa chọn thuê loa kéo di động để phục vụ cho sở thích giải trí bằng Karaoke của mình.

Với mục đích giúp cho các bạn có được trải nghiệm tốt hơn và đầy đủ hơn các tính năng của loa kéo di động. Bạn hãy xem qua hướng dẫn Video trên để biết cách thiết lập cũng như sử dụng hết công dụng của thiết bị. Ngoài ra khi chúng tôi cho thuê loa kéo đều có nhân viên hướng dẫn tận tình, tận nơi khi giao nếu khách không biết chỉnh.

Lưu ý: Quý khách nhớ bản quản và để ở những nơi có nhiệt độ ổn định, tránh tiếp xúc ngoài trời nắng hay gần tủ lạnh, bếp gas và các nơi dễ cháy nổ.

cho thuê loa kéo

Giá cho thuê loa kéo di động

Thiết bị cung cấp luôn luôn mới, âm thanh ưu việt, cho thuê số lượng lớn và nhỏ khác nhau. Về giá chúng tôi luôn luôn có bảng giá tốt và ưu đãi dành cho khách hàng (tuỳ theo số lượng thuê). Trung bình một thiết bị có giá thuê 300.000 vnđ/ngày (tuỳ loại), thuê số lượng lớn sẽ giảm.

Chúng tôi đảm bảo khách hàng khi thuê loa kéo luôn luôn hài lòng với các thiết bị đã đưa. Trong quá trình khách thuê sử dụng có lỗi chúng tôi sẽ đưa một thiết bị khác để thay thế. Nếu thiết bị sử dụng trong sự kiện chúng tôi sẽ có thiết bị thay thế ngay trong 5 phút. Để sự kiện diễn ra liên tục, chúng tôi khắc phục nhanh nhất mà không bị gián đoạn giữa chừng.

Để liên hệ thuê loa di động hay loa kéo cho sự kiện, hội họp, vui chơi xin vui lòng liên hệ qua:

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Website: https://tochucsukienprviet.com
Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment