Home Dịch Vụ Cho Thuê Cho thuê Tivi LCD trình chiếu tại sự kiện hoặc chương trình

Cho thuê Tivi LCD trình chiếu tại sự kiện hoặc chương trình

by admin

Dịch vụ cho thuê tivi lcd trình chiếu giải bóng đá phát triển mạnh vào các mùa bóng đá. Từ hình thức cho thuê nay đã phát triển mạnh không chỉ phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá.

cho thuê tivi lcd

Để trình chiếu hoặc phát hình ảnh trong một buổi họp, sự kiện hay xem một chương trình bóng đá.. đòi hỏi phải có máy chiếu hoặc tivi. Công ty TNHH PR Việt cho thuê tivi lcd nhiều loại giúp cho hiển thị và xem thu hút hơn.

Cho thuê Tivi LCD

Các loại kích cỡ tivi lcd cho thuê từ 47 Inch cho đến 80 Inch (liên hệ nếu khác). Tivi hiển thị rõ màu sắc rõ ràng, hơn nữa LCD giúp cho mắt đỡ mỏi hay bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa chi phí thuê tivi lcd cũng rẻ hơn so với máy chiếu. Và một số ưu điểm khác mà bạn không nên bỏ qua như:

  • Hình ảnh sắc nét rõ ràng, cho hình ảnh trung thực nhất.
  • Hình ảnh không bị nhè, mờ hay độ sáng không đủ.
  • Điện năng tiêu thụ cũng ít hơn lại tích hợp âm thanh nếu không gian tổ chức không lớn.
  • Kết nối Internet và Wifi

Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình khi sử dụng tivi lcd.

cho thuê tivi lcd

Dịch vụ cho thuê tivi

Công ty TNHH PR Việt với hơn 10 năm cho thuê tivi và tổ chức sự kiện lớn nhỏ khác nhau tại các tỉnh thành. Hỗ trợ vận chuyển nếu thuê số lượng nhiều hoặc tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và cho thuê âm thanh sân khấu sự kiện ngày hay đêm. Với đội ngũ kỹ thuật chỉnh âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp tạo hiệu ứng đặc biệt cho sân khấu. Để tăng thêm sức hút PR Việt còn cung cấp các nhóm nhảy, chú hề hay ca sĩ… để tạo sự náo nhiệt cho chương trình sự kiện.

Và để sự kiện hay chương trình tránh sai sót chúng tôi còn cho thuê bộ đàm giúp liên lạc trao đổi trong phạm vị tổ chức. Bộ đàm sẽ giúp cho người quản lý chỉ đạo chương trình thành công tốt đẹp hơn.

Để nhận bảng báo cho thuê tivi lcd xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH PR Việt qua:

Chat tư vấn trực tuyến

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn
Website: https://tochucsukienprviet.com

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment