Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Cho thuê âm thanh: Khai trương OWEN dầu tiếng

Cho thuê âm thanh: Khai trương OWEN dầu tiếng

by admin

OWEN chính thức cho khai trương chi nhánh mới ở Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương cùng bốc thăm may mắn. Với sự kiện diễn ra sôi nổi trong khung giờ sáng và tối cùng ca sĩ hát trong lễ. Đòi hỏi phải có âm thanh chuyên nghiệp và ánh sáng chất lượng chuyên nghiệp để thu hút khách.

cho thuê âm thanh

PR Việt là đơn vị cho thuê âm thanh vá ánh sáng chuyên nghiệp đã đồng hành với OWEN trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp toàn quốc. Phục vụ nhu cầu: tổ chức sự kiện, hội họp, khánh thành, khai trương, sinh nhật công ty… Đặc biệt ưu đãi và giảm giá thành cho các đơn vị thuê trọn gói kèm những dịch vụ khác như:

khai trương owen

Cho thuê âm thanh và ánh sáng

Kết hợp với dàn âm thanh là những ánh sáng tuỳ chỉnh đúng lúc tạo nên sự thu hút. Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê ca sĩ, MC dẫn chương trình cho sự kiện lớn nhỏ. Ca sĩ hát hay cùng dàn âm thanh ấm khiến nhiều người thích thú phải dừng lại nghe cho hết.

cho thuê âm thanh

Chương trình trình diễn có sự tham gia của ca sĩ hay nhóm nhạc luôn thu hút người quan tâm. Đặc biệt là ở những nơi đông dân cư, tiếng hát hay những bản nhạc mang đậm chất ở nơi đó. Như ở nơi đó có nhiều người thanh niên thì thích nghe nhạc Dance, DJ hay Remix.. còn những thành phần lớn tuổi thì thích nghe nhạc vàng hay bolero.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thuê âm thanh liên hệ Công ty TNHH PR Việt.

Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376 – Hotline: 090 639 7327
E-mail : info@prviet.com.vn

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, chúng tôi cho thuê toàn quốc không giới hạn tỉnh thành.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm