Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Lễ ra mắt xe TRAILBLAZER chi nhánh CHEVROLET An Thái Bình Tân

Lễ ra mắt xe TRAILBLAZER chi nhánh CHEVROLET An Thái Bình Tân

by admin

Lịch sử CHEVROLET

Chevrolet là thương hiệu xe oto đến từ Mỹ năm 1911 thường được gọi là Chery, được sáng lập bởi Louis Chevrolet và người cộng tác với ông là General Motors với mục tiêu cạnh tranh dòng xe Forrd vào năm 1929.

Thương hiệu Chevrolet được bán hầu hết trên thị trường toàn thế giới đặc biệt phát triển mạnh ở khu vực Châu Đại Dương, Chevrolet tiến vào thị trường Việt Nam vào năm 1993 Công ty ô tô Việt Nam Daewoo chính thức thành lập dưới hình thức Liên doanh giữa cty Daewoo Motor và Xí nghiệp Liên hiệp Cơ khí 7893.

Giới thiệu về CHEVROLET TRAILBLAZER

Prviet đơn vị tổ chức sự kiện ra mắt dòng xe này tại về CHEVROLET An Thái Bình Tân. Sự kiện được tổ chức rất bài bản với nhiều tiết mục giới thiệu, biểu diễn giải trí… được lên kế hoạch bài bản từ các khâu chuẩn bị.

Trailblazer được ra mắt với phong cách mạnh mẽ  sở hữu những đặc tính nổi trội của thương hiệu Chevrolet. Với thiết kế mạnh mẽ cực kỳ thể thao đa dụng và được trang bị công nghệ toàn cầu hiện đại cùng tính năng an toàn chủ động tiên tiến.

Thiết kế đầu xe là việc nắp capo được dáng thể thao, lưới tản nhiệt kép mạnh mẽ có đặc điểm nổi bật với cụm đèn xe cá tính mới. Nắp ca-pô cá tính thể thao, thiết kế xe có những đường dập nổi khí động học mang một cá tính mới cho chiếc xe. Đuôi xe phong cách thiết kế cứng cắp từ mọi góc nổi bật được dòng xe mang phong cách thể thao. Một số hình ảnh đặc sắc được ghi nhận tại buổi lễ:

Có thể bạn quan tâm