Home Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Cho Thuê Tivi LCD 47 inch » 48 inch » Cho Thuê Tivi LED

Cho Thuê Tivi LCD 47 inch » 48 inch » Cho Thuê Tivi LED

by admin
Cho thuê tivi LCD đèn LED siêu nét

PR Việt Công ty chuyên cho thuê Tivi LCD 47 inch , 48 inch với hệ thống đèn led hỗ trợ hình ảnh rõ nét hàng đầu hiện nay.

Cho thuê tivi LCD đèn LED siêu nét

Bạn đang cần địa điểm cho thuê tivi LCD với màn hình lớn sử dụng cho hội nghị, hội thảo, sự kiện,…
Bạn đang lo lắng với chi phí thuê quá cao?
Bạn đang tìm thuê tivi màn hình LED giá không chỉ rẻ mà còn phải đảm bảo chất lượng cao?

Hãy đến với PR Việt, tại đây chúng tôi có nhiều mẫu tivi bạn sẽ lựa chọn mẫu phù hợp với mình hơn, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghành chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê tivi tốt nhất.

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ cho thuê tivi giá rẻ – chất lượng – uy tín thì PR Việt là công ty xứng đáng để bạn lựa chọn không chỉ rẻ mà chất lượng hình ảnh mang lại trên cả tuyệt vời.

Chúng tôi chuyên cho thuê tivi LCD màn hình đẹp với mọi loại kích thước từ 32 inch, 42 inch , 47 inch , 48 inch,.. đến các kích thước lớn hơn nhằm phục vụ tất các các nhu cầu khách hàng từ giải trí đến các buổi hội thảo lớn nhỏ. Với dịch vụ cho thuê tivi này chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi đến khách hàng.

Cho thuê Tivi LCD Màn hình LED các loại

Với 4 năm kinh nghiệm cho thuê tivi tại TpHCM chúng tôi thấu hiểu những gì quý khách cần từ dịch vụ cho thuê tivi này. Màn hình tivi LCD tại PR Việt có độ phân giải cao, màn hình trong, độ sáng tốt cùng với kết nối ổn định chúng tôi cam kết các thiết bị sẽ đảm bảo hoạt động liên tục trong suốt quả trình tổ chức sự kiện. Thủ tục đơn giản chỉ cần bạn thanh toán trước kèm theo chứng minh hoặc bằng lái xe là bạn có thể lựa chọn tivi phù hợp với mình.

Hiện nay chúng tôi đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bằng chính chất lượng dịch vụ mình cung cấp, PR Việt tin chắc rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi LCD tại công ty chúng tôi.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

1 comment

hội tivi 20 Tháng Mười, 2023 - 5:20 chiều

Hiện nay nhu cầu cho thuê tivi 48 inch để dùng trong sự kiện, hội họp hay triển lãm rất nhiều. Hơn nữa lại tiết được chi phí nên đường nhiều người và doanh nghiệp thuê lắm.

Reply

Leave a Comment