Home Dịch Vụ Tổ Chức Sự KiệnTrang trí lễ hội Trang trí tết cho văn phòng nổi bật và chuyên nghiệp

Trang trí tết cho văn phòng nổi bật và chuyên nghiệp

by admin

Trang trí tết cho văn phòng đem lại may mắn, xóa bỏ vận xui ở năm cũ. Là dịp giúp mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau trang hoàng cho ngôi nhà thứ hai của mình. Thay đổi diện mạo văn phòng hứa hẹn một năm nhiều thành công, vạn sự như ý.

trang trí tết cho văn phòng

Trang trí tết cho văn phòng

Tết đến xuân về, việc bày trí lại các đồ vật và trang trí tết vô cùng quan trọng. Thế nhưng, đây là khoảng thời gian doanh nghiệp tất bật với các dự án cuối năm. Công việc thì chất núi, khó mà có thể chu toàn trong việc trang trí tết cho văn phòng.

Thuê đơn vị thi công trang trí tết cho văn phòng là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Ngoài tiết kiệm thời gian, còn tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính.

Có nhiều cách trang trí tết đẹp, ấn tượng với giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Dưới đây là một trong số những cách trang trí đơn giản cho văn phòng của bạn.

Hoa mai, cây đào là vật trang trí không thể thiếu cho doanh nghiệp mỗi khi xuân về. Treo bao lì xì lên cây mai là hình thức trang trí đơn giản, đặc trưng tại miền Nam. Còn ở miền Bắc, không khí se lạnh thích hợp với trang trí cây đào cùng dây treo may mắn. Hoa mai và hoa đào thể hiện sắc xuân rộn ràng, tạo điểm nhấn cho văn phòng của bạn.

trang trí tết cho văn phòng
Treo lên tường câu đối, bao lì xì và dây may mắn giúp văn phòng trở nên nổi bật hơn.

trang trí tết cho văn phòng trang trí kính

Tận dụng cửa kính, cửa ra vào để trang trí tết là hình thức tô điểm đơn giản và tiết kiệm cho văn phòng. Nhằm biến tấm kính trong suốt thành một bức tranh đầy màu sắc. Là cách trang trí tết phù hợp với đa số doanh nghiệp hiện nay. Bởi tính tiện lợi cũng như chi phí bỏ ra không quá cao.

Giá thành decal trang trí tết tùy thuộc vào kích thước tấm kính của văn phòng. Giá thành decal trang trí tết tương đối rẻ, tùy vào kích thước tấm kính của văn phòng. Chi phí cho decal được thiết kế riêng sẽ cao hơn những mẫu có sẵn.

vẽ trang trí kính tết cho văn phòng

Bên cạnh dán decal, vẽ trang trí tết lên cửa kính đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho văn phòng. Đây được xem là hình thức trang trí mang tính nghệ thuật, đạt giá trị thẩm mỹ cao. Vẽ trang trí cửa kính sẽ mắc hơn decal dán và tốn nhiều thời gian để thực hiện. Giá thành phẩm tùy thuộc vào số lượng, loại sơn cũng như độ khó dễ của mỗi thể loại tranh.

booth trang trí tết

Booth trưng bày đặt bên ngoài giúp công ty trở nên nổi bật, tạo sự thu hút. Vừa chạy chiến dịch marketing của công ty vừa tạo không khí tết nôn nao trước văn phòng. Booth trang trí tết đẹp thể hiện mức độ đầu tư cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

mô hình mút xốp phúc lộc thọ

Đối với các doanh nghiệp lớn, ngân sách marketing nhiều thì trang trí tết cho văn phòng càng lộng lẫy và quy mô hơn. Một trong số đó là sử dụng mô hình mút xốp Phúc Lộc Thọ trước công ty. Để hy vọng một năm mới làm ăn phát tài phát lộc đồng thời còn mang ý nghĩa gửi lời chúc mừng năm mới đến khách hàng.

trang trí tiểu cảnh tết

Tiểu cảnh đặt trong sảnh văn phòng là một sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Từ những vật dụng quen thuộc, được sắp xếp bày trí đẹp mắt tạo nên quan cảnh tết đẹp mắt. Mô hình tiểu cảnh tết luôn có sức hút lớn đối với bất kì ai khi nhìn qua.

Công ty thiết kế trang trí tết chuyên nghiệp, uy tín

Trang trí tết tuy đơn giản, nhưng nếu không chu đáo sẽ làm mất giá trị của tết. Các đơn vị thiết kế, thi công trang trí tết cho văn phòng là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp.

PR Việt là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và trang trí. Với nhiều năm thi công trang trí tết cho các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự tin mang lại không gian tết nổi bật thu hút dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment