Home Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Cho Thuê Dù Tròn » Cho Thuê Dù Bạt tổ chức sự kiện

Cho Thuê Dù Tròn » Cho Thuê Dù Bạt tổ chức sự kiện

by admin
Cho thuê dù tròn tổ chức sự kiện

Cho thuê dù tròn – Cho thuê dù bạt – Cho thuê dù lệch tâm : công ty PR Việt chuyên cho thuê và lắp đặt các loại dù tròn, dù bạt, dù lệch tâm,.. với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ cho nhiều sự kiến lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến chương trình sự kiện quý khách nhưng chiếc dù chắc chắn và sang trọng nhất.

Với các loại dù tròn không chỉ sử dụng cho việc che mưa nắng tạo bóng mát, mà có còn tạo nên không gian sinh động với nhiều màu sắc khác nhau, và đó cũng là lựa chọn ưu việt cho không gian thoáng mát sang trọng, tiết kiệm diện tích cho buổi tổ chức sự kiện.

Cho thuê dù tròn tổ chức sự kiện

Công ty PR Việt chuyên cho thuê các loại dù như: cho thuê dù tròn, cho thuê dù bạt, cho thuê dù lệch tâm,.. với nhiều loại kích thước khác nhau, có thể linh hoạt lắp đặt tùy vào từng loại địa hình khác nhau. Hiện nay PR việt có cung cấp các loại dù với các kích thước như: dù tròn 10m, dù tròn 15m, dù tròn 20m, dù tròn 25m,…. Tùy vào kết quả khảo sát địa hình mà chúng tôi tư vấn chọn loại dù phù hợp nhất với nhu cầu quý khách, Trên thực tế cũng có 1 vài địa hình tổ chức sự kiện khá phức tạp chỉ có thể lắp được các loại dù bán nguyệt.

Các loại dù tròn PR Việt cho thuê được thiết kế với chất liệu vải bạt chuyên dụng có độ bền cao đẹp và đặt biệt chịu lực cực tốt. Hiện nay trên thị trường có 2 loại vải dù thông dụng và tốt nhất là vải 210, vải 420, trong thiết kế PR Việt đã kết hợp 2 loại vải này tạo thành nhiều múi màu trắng với các màu sắc khác tạo nên độ hài hòa, cảm giác mát mẻ đầy sang trọng phù hợp với tấc cả các buổi sự kiện lớn nhỏ.

Ngoài ra các thiết bị đi kèm theo dù cũng được thiết kế với chất liệu tốt như:
Trụ dù tròn được thiết kế bằng sắt chống rỉ có khả năng chịu lực tốt, cao khoảng từ 6-10m, được lắp ghép từ nhiều đoạn khác nhau mỗi đoạn dài khoảng 2- 2.5m.
Dây dù được phân ra thành 2 loại: dây chính và dây phụ, dây dù chính được làm bằng dây thừng chắc với khả năng chịu lực cao, bên cạnh đó sẽ có các dây phụ kèm theo nhằm đảm bảo an toàn khi lắp đặt và đưa sử dụng.

PR Việt Cho thuê dù tròn khu vui chơi thiếu nhi

Ngoài cho thuê dù tròn, dù bạt, dù lệch tâm chúng tôi còn cho thuê các loại dù bạt che mưa, che nắng, dù lớn ngoài trời, dù cho tiệc ngoài trời. Hiện nay chúng tôi chuyên cho thuê dù tại TpHCM và tất cả các tỉnh thành khác, Nếu bạn cần nhu cầu về thuê dù tròn, dù bạt, dù lệch tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

1 comment

smartbuyshoppingvn 17 Tháng Bảy, 2023 - 1:59 chiều

Bên mình có cung cấp và cho thuê nhà bạt trụ tròn ai cần thì liên hệ đến mình nhé! Có giá ưu đãi cho các thành viên gần xa, hay ở các tỉnh tổ chức sự kiện ngoài trời.

Reply

Leave a Comment