Home Dịch Vụ Cho Thuê Billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo

by admin

Billboard quảng cáo là các bảng quảng cáo hay còn gọi với các tên khác như: pano, áp phích lớn, biển quảng cáo ngoài trời … Có thể nói đơn giản cho dễ hiểu hơn thì cứ quảng cáo nào lớn ngoài trời có soi đèn chiếu vào ban đêm đều gọi là billboard.

billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo

Trên thực tế, bộ phận sáng tạo trong bất kỳ công ty quảng cáo nào vẫn đánh giá cao bảng quảng cáo billboard. Vì đây là cơ hội vàng để doanh nghiệp bức phá và tăng doanh thu đem về hiệu quả hơn.

billboard quảng cáo

Kích thước bảng billboard quảng cáo ngoài trời

Kích thước của bảng quảng cáo billboard rất đa dạng, tùy thuộc vào vị trí và hình thức sử dụng billboard của bạn như thế nào. Tuy nhiên, kích thước điển hình của bảng quảng cáo thông thường là cao 4m và rộng 14m.

Tại sao chọn quảng cáo Billboard? Ưu điểm và nhược điểm

Ở nội thành thì có thể tuỳ chọn còn ngoại thành thì theo bảng dưới đây.

kích thước billboard ngoại thành

Ngoài có những thiết kế độc đáo lạ mắt thu hút như các hình ảnh 3D trong như thật. Những kiểu quảng cáo như thế có thể nói thu hút người xem và để lại ấn tượng sâu sắc (hình minh hoạ phía dưới).

billboard 3d quảng cáo
billboard 3d quảng cáo
pano quảng cáo

Bảng giá quảng cáo billboard ngoài trời

Chi phí của Billboard quảng cáo ngoài trời tùy thuộc vào yếu tố sau:

Vị trí đặt biển quảng cáo

Sẽ chia ra các mức giá cho vị trí đặt trong nội thành, trên đường cao tốc, đường quốc lộ, đường ra sân bay, trong bến xe khách. Trong đó giá tiền cho billboard đặt trên đường ra sân bay là đắt nhất, vì với vị trí này dễ dàng phân khúc được đối tượng khách hàng có thu nhập cao.

Lưu lượng giao thông tại điểm đặt biển

Càng những nút giao thông có lưu lượng người qua lại đông đúc thì chi phí càng cao hơn. Đặt biển tại những khúc cua, vòng xoay sẽ có chi phí tốn kém hơn, do đặt biển tại đây người đi đường có thể nhìn từ nhiều hướng, và bao giờ những biển có từ 2-3 hướng nhìn cũng đắt đỏ hơn 1 hướng.

Biển gần ngay đèn giao thông

Chắc chắn yếu tố này sẽ nâng chi phí của billboard, nhưng đó là điều hiển nhiên, bởi lẽ biển đặt gần với đèn giao thông, người đi đường không thể không nhìn thấy, muốn được lợi ích này bạn tốn một chi phí cao hơn nhưng hoàn toàn hợp lý

Tầm nhìn và độ thông thoáng

Bạn muốn hiệu quả của biển quảng cáo mình cao hơn, hãy chọn những địa điểm đặt biển có tầm nhìn xa tốt, và không có cây cối hay tòa nhà che khuất tầm nhìn, chi phí đắt hơn nhưng hiệu quả cao hơn thì không có điều gì phải lăn tăn cả.

Điều quan trọng cuối cùng kích thước của biển billboard quảng cáo

Kích thước của biển billboard, biển càng to thì thường đi kèm chi phí đắt hơn. Nhưng không ảnh hưởng quá nhiều, vì căn bản Billboard có kích thước lớn thường có xu hướng được lắp đặt tại những nơi hội tụ đủ các yếu tố trên để tăng khả năng tiếp cận khách hàng, thu hút sự chú ý từ họ.

Muốn có một bảng báo giá billboard quảng cáo ngoài trời chi tiết, nhanh chóng. PR việt khuyên bạn nên vạch sẵn cho mình một số những yêu cầu về vị ví đặt biển quảng cáo hoặc địa điểm mong muốn, để chúng tôi có thể báo giá cụ thể đến bạn.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: facebook.com/prviet

Có thể bạn quan tâm