Home Tổ Chức Sự Kiện Thủ tục xin giấy phép chạy roadshow

Thủ tục xin giấy phép chạy roadshow

by admin

Hơn 4 năm hoạt động thủ tục xin giấy phép chạy roadshow và tổ chức chương trình, PR Việt tự hào là công ty tổ chức chương trình roadshow chuyên nghiệp nhất TpHCM.

Thủ tục xin giấy phép chạy roadshow

Hiện nay tổ chức chạy roadshow đã trở nên khá phổ biến và hiệu quả, nhằm chào mừng các sự kiện như khai trương, khánh thành, triển lãm, quảng cáo sản phẩm,.. Tổ chức chạy roadshow là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất khi quý khách muốn tung sản phẩm mới ra thị trường.
Tuy nhiên, Để công ty tự đứng ra tổ chức chạy roadshow là điều không đơn giản, ngoài việc lên kế hoạch, thiết kế decor trang trí cho xe, quý công ty cần làm đầy đủ thủ tục xin giấy phép chạy roadshow mới có thể chạy roadshow.

Hôm nay PR Việt xin chia sẻ các thủ tục cơ bản để xin giấy phép chạy roadshow.

Các giấy tờ cần thiết:
Để có giấy phép tổ chức chạy roadshow bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:
– Bản sao giấy phép kinh doanh
– Đơn xin cấp tổ chức chạy roadshow
– Kịch bản nội dung cho chương trình
– Đơn xin cấp phép trên các tuyến đường chạy roadshow (tại Tp HCM có các đoạn đường cấm chạy roadshow bạn cần phải tìm hiểu kỹ hoặc liên hệ đến công ty sự kiện PR Việt để được tư vấn)
– Và một vài giấy tờ khác
Sau khi hoàn tất các giấy tờ trên bạn cần kiểm tra dấu giáp lai trên tấc cả các giấy tờ này, đặc biệt chú ý mục nơi nhận cần ghi rõ có nộp lưu chuyển.

Thời hạn nộp hồ sơ:
– Thời hạn hoàn tất các hồ sơ và nộp xin cấp phép là điều cực kỳ quan trọng. Có 1 điều mà bạn cần quan tâm là sở Sở Văn hóa, thể thao, du lịch và Cục Bản quyền tác giả chỉ nhận hồ sơ xin giấy phép chạy roadshow vào buổi sáng, buổi còn lại sẽ dành thời gian cho trả hồ sơ.
– Ngoài ra, để tránh trường hợp chậm trễ cho chương trình bạn nên nộp hồ sơ sớm để tránh các trường hợp phát sinh như thêm 1 số giấy tờ phụ khác, hoặc hồ sơ còn sai sót cần thay đổi chỉnh sửa,…
– Khi bạn tính toán thời gian nhận giấy phép phải được loại trừ các ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ. Đặc biệt ở các vùng như quận 1 và quận 3 đây là những địa điểm nhạy cảm nên thời gian cấp phép chương trình sẽ lâu hơn các vùng khác.
Bên trên là những ý cơ bản của thủ tục xin giấy phép chạy roadshow ngoài ra bạn cần phải bổ sung các loại giấy tờ khác khi Sở yêu cầu.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin giấy phép, bạn đang gặp khó khăn về việc xin giấy phép chạy roadshow hãy để việc đó cho chúng tôi.

Hotline PR VIỆT

Công ty PR Việt đã có kinh nghiệm trên 4 năm làm thủ tục xin giấy phép chạy roadshow và tổ chức chương trình chạy roadshow cho hàng chục công ty cả nước. Chúng tôi cam kết thực hiện chính xác, nhanh chóng, tổ chức chương trình roadshow hoành tráng chuyên nghiệp giá cực rẻ.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment