Home Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow

Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow

by admin
Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow Bảo Xuân

Cho thuê xe Attila Elizabeth – PR Việt là một trong những công ty đầu tiên tại TpHCM chuyên tổ chức chương trình roadshow và cho thuê xe máy, với nhiều năm kinh trong lĩnh vực cho thuê xe Attila Elizabeth và tổ chức thành công hàng loạt các chương trình roadshow. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow OPPO

Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow OPPO

Chạy roadshow là hình thức quảng cáo bằng cách diễn xe trên đường phố nhằm thu hút mọi người xung quanh.

Cách thức thực hiện chạy roadshow:
Chương trình chạy roadshow thường đi thành 1 đoàn với số lượng khoản 10 đến 20 người tùy vào quy mô chương trình đó lớn hay nhỏ. Số người chạy roadshow được đồng phục giống nhau về màu sắc lẫn logo trên áo và mũ với mục đích kết hợp hài hòa tạo nên điểm chung cho chương trình nhằm quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm. Tổ chức chạy roadshow có thể kết hợp với chương trình giới thiệu sản phẩm hoặc phát tờ rơi tại các điểm dừng nhằm tạo hiệu quả tối đa cho chương trình.

Nhân sự chạy roadshow:
Để chương trình hấp dẫn cần lựa chọn các PG cao có ngoại hình tốt. Chương trình chạy roadshow sẽ tổ chức chạy cả ngày ngoài đường dưới trời nắng và mưa trên nhiều tuyến đường kẹt xe vẫn phải đảm bảo chương trình chạy xuyên suốt, Để chương trình hoàn thiện tốt cần PG có sức khỏe tốt, chịu khó và thích ứng được với môi trường làm việc.

Chạy roadshow với phương tiện nào phù hợp:
Chương trình chạy roadshow có thể chọn các phương tiện như: xe đạp đơn, xe đạp đôi, xe máy,..  Tùy vào nhu cầu tưng doanh nghiệp có thể chọn phương tiện phù hợp với chương trình, nhưng theo kinh nghiệm của PR Việt, quý khách nên chọn xe máy attila elizabeth hoặc xe đạp đơn bởi 2 phương tiện này khi tổ chức  chạy sẽ tạo đội hình khá đẹp mắt dễ tạo ấn tượng mà giá cả lại phù hợp hơn. Điển hình đã có rất nhiều chương trình sử dụng xe máy attila elizabeth như: Viettel Store , Hãng điện thoại OPPO ,  Bảo Xuân , …

Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow Bảo Xuân

Cho thuê xe Attila Elizabeth chạy Roadshow Bảo Xuân

 Ưu điểm chương trình chạy roadshow:
– Với hình ảnh trang trí bắt mắt trên xe và trên đồng phục PR sẽ tạo nên ấn tượng và dễ nhớ trong suy nghĩ khách hàng, lượng khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng trong tương lai.
– Mang thông điệp và truyền tải thông tin chính xác tới mọi người xung quanh.
– Ngoài ra, với chương trình chạy roadshow còn có khả năng khuấy động trở lại những thương hiệu đã “ngủ quên” trong suốt thời gian dài, kích thích mạnh mẽ đến thương hiệu giúp thương hiệu tỏa sáng trở lại nhanh chóng.
– Theo đánh giá của nhiều khách hàng đã tổ chức chạy chương trình roadshow, họ cảm nhận được hiệu quả tăng lên thấy rõ có thể tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với trước mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều so với chương trình quảng cáo trên truyền hình hay báo chí.

⇒ Bạn cần tổ chức chương trình roadshow hấp dẫn hãy liên hệ ngay với PR Việt. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe  đạp đơn đôi và  Attila Elizabeth  và tổ chức chạy roadshow.

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment