Home Cung Ứng Nhân Sự Cho Thuê Lễ Tân » Dịch vụ cung cấp Lễ Tân sự kiện TpHCM

Cho Thuê Lễ Tân » Dịch vụ cung cấp Lễ Tân sự kiện TpHCM

by admin

Cho thuê lễ tân hỗ trợ các sự kiện là một trong những dịch vụ được PR Việt cung cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay  tại Tphcm, đến với PR Việt bạn sẽ được lựa chọn các lễ tân xinh đẹp, giao tiếp chuyên nghiệp nhất!

PG Lễ Tân chào đón khách Khánh Thành

PG Lễ Tân chào đón khách Khánh Thành

Trước khi vào chương trình sự kiện ấn tượng ban đầu của công ty vô cùng quan trọng, bởi đó là bộ mặt công ty ảnh hưởng đến diện mạo công ty ngay từ lần đầu khách hàng nhìn vào công ty. Do đó, nhân viên lễ tân ngày càng được nhiều công ty chú trọng hơn cả về ngoại hình, giao tiếp cũng như cách phục vụ khách hàng. Lễ tân vui vẻ đón khách, giao tiếp tốt, ngoại hình xinh xoắn sẽ tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng là lợi thế công ty khi tổ chức sự kiện đặc biệt là các sự kiện có ý nghĩa quan trọng đến công ty.

Công ty PR Việt xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ cho thuê lễ tân chuyên nghiệp nhất tại TpHCM. Nhân viên lễ tân được PR Việt cung cấp luôn được đào tạo qua quy trình kỹ lưỡng và đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm sự kiện khác nhau trong và ngoài TpHCM.

Lễ tân thông thường đứng chào đoán khách đến với chương trình, nhận thiệp mời và đăng ký tên khách hàng, hướng dẫn khách mời vào vị trí và sắp xếp chỗ ngồi, cho điền phiếu thu thập thông tin hoặc phiếu cảm nhận, truyền micro. Và lễ tân phụ trách việc trao giải cho sự kiện, gửi quà cho khách vào cuối chương trình, ngoài ra lễ tân còn thực hiện các công việc khác tùy vào từng chương trình tổ chức. Sứ mạng đặc biết và quan trọng nhất của lễ tân khi thực hiện sự kiện đó là làm cho khách mời cảm nhân được sự chào đón nồng nhiệt, hiếu khách thoải mái trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

PR chuyên cho thuê lễ tân hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các sự kiện như: khai trương, khánh thành, động thổ, hội nghị tri ân khách hàng, họp báo, giới thiệu sản phẩm… Dịch vụ cho thuê lễ tân PR việt cam kết cung ứng lễ tân ngoại hình xinh đẹp, kỹ năng giao tiếp khách hàng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho sự kiện và mang ấn tượng tốt đến khách mời.

Liên hệ ngay dịch vụ cho thuê lễ tân PR Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment