Home Thiết Bị Tổ Chức Sự Kiện Cho Thuê Cổng Hơi – Bán Cổng Hơi giá rẻ tp-hcm

Cho Thuê Cổng Hơi – Bán Cổng Hơi giá rẻ tp-hcm

by admin

PR VIỆT là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cho thuê cổng hơi giá rẻ tốt nhất tại TpHCM, với hơn 4 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế, PR đã có hàng chục mẫu  khác nhau nhằm phục vụ tối đa các chương trình sự kiện trên toàn quốc – Hãy Gọi Mr.Trung 0907 397 327 để được tư vấn hỗ trợ phù hợp nhất.

Các chương trình sự kiện như khai trương, khánh thành, triễn lãm, động thổ công trình,… Thường được các nhà tổ chức chú trọng làm sao để thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vì thế mà các nhà tổ chức thường nghĩ tới những mô hình lớn với màu sắc nổi bật bắt được ánh nhìn của người đi qua và là 1 trong những sự lựa chọn được yêu thích hiện nay. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được dịch vụ  tốt với giá rẻ tại TPHCM.

Cho thuê cổng hơi lễ khởi công ở Long Thành

Cho thuê cổng hơi lễ khởi công ở Long Thành

Tác dụng của cổng hơi với sự thành công của sự kiện

Bước đầu tiên để tạo nên sự thành công của một chương trình sự kiện là việc có thể thu hút được sự chú ý của bao nhiều người. Sẽ thật sự ấn tượng nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng một cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal tên của chương trình hay chỉ đơn giản là kính chào quý khách.
Sẽ làm nổi bật chương trình sự kiện của bạn, mang lại cho người khác cảm giác chuyên nghiệp và hoành tráng.

Cho thuê rối hơi giá rẻ

PR Việt tự hào là công ty tốt nhất với ưu điểm sau:

1. Sản phẩm cổng hơi phong phú và chất lượng:

Công ty chúng tôi có rất nhiều loại cho quý khách lựa chọn với dịch vụ  Mẫu mã đa dạng với cho thuê cổng hơi tròn,  song long tranh châu, cổng rồng phượng với kích thước 6m, 8m, 10m, 15m, 16m, 18m, 20m, 25m,….phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê rối hơi và bán rối hơi với nhiều kiểu mẫu khác nhau

Cho thuê rối hơi và bán rối hơi với nhiều kiểu mẫu khác nhau

 Thường được chọn những tông màu nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng,…Với chất lượng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về mẫu mã và chất lượng  khi sử dụng dịch vụ.

2. Dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người

Công ty chúng tôi có 2 dạng dịch vụ đó là dịch vụ . Với 2 loại dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với chi phí tổ chức và lịch trình tổ chức sự kiện của từng đơn vị.
Đến với công ty chúng tôi, bạn có thể linh hoạt chi phí để có thể sử dụng với hai loại dịch vụ nêu trên, Còn gì tiện ích hơn đúng không nào?

3. Chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Cho Thuê Cổng Hơi - Bán Cổng Hơi GIÁ RẺ TP.HCM

Không chỉ có sẵn mà công ty chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra những cổng chào độc, lạ và phù hợp với mục đích của chương trình tổ chức nhằm thu hút ánh nhìn của nhiều người, với phương châm luôn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với mục đích tổ chức chương trình. Đừng ngần ngại mà hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

4. Giá thành rẻ và hợp lý nhất TP.HCM

Với  đa dạng, đường may đẹp, chắc chắn và đươc đảm bảo trong suốt giá trình sử dụng. Cộng với việc bao gồm máy thổi con sò đi kém: máy 1/2HP, máy 1HP, máy 2HP tùy kích thước, cùng với đội ngũ nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình đảm bảo an toàn và thành công mỹ mãn cho các chương trình. Những giá thành dịch vụ của công ty chúng tôi cam kết là rẻ và hợp lý nhất thành phố HCM.

Hãy đến với dịch vụ cho thuê cổng hơi bán cổng hơi của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn sánh bước cùng bạn để góp phần vào sự thành công của chương trình bạn tổ chức với mục tiêu “ chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất”.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment