Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Sự kiện ra mắt GUARDIAN bằng chạy xe roadshow Vespa

Sự kiện ra mắt GUARDIAN bằng chạy xe roadshow Vespa

by admin

Sự kiện ra mắt GUARDIAN bằng chạy xe roadshow vespa ở Đà Nẵng. Tông màu cam chủ đạo gây sự chú ý của người điều khiển phương tiện trên đường.

sự kiện ra mắt guardian

Tổ chức roadshow xe vespa đã thu hút khắp dãy đường, với đồng phục màu cam nổi bật. Đã gây sự chú ý và thu hút của người điều khiển phương tiện giao thông trên các tuyến đường Đà Nẵng.

sự kiện ra mắt guardian
sự kiện ra mắt guardian

 

chạy roadshow

Cửa hàng Guardian Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng chính thức khai trương vào ngày: 14/06/2019

Số 236 đường Ông Ích Khiêm, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Giờ mở cửa: 8AM-10PM

Điểm nhấn thêm đó là thiết kế treo phướn riêng trên xe, tạo nên sự đồng loạt thống nhất. Nhận diện thương hiệu GUARDIAN màu cam chủ đạo, cộng thêm ánh sáng ban ngày tô điểm thêm cho thương hiệu.

Sự kiện ra mắt GUARDIAN luôn được giám sát phía sau

Người giám sát luôn theo dõi và chú ý pg chạy roadshow không chạy quá nhanh làm giãn đoàn xe. Quản lý sao cho roadshow xe vespa Guardian chạy đều, thu hút sự chú ý của người đi đường hay người điều khiển phương tiện lưu thông.

chạy roadshow
chạy roadshow

Sau sự kiện ra mắt đã tạo trong lòng người nhìn một sự tò mò về thương hiệu. Không biết đoàn roadshow xe vespa Guardian này là gì? Guardian nằm ở đâu tại Đà Nẵng? Và rất nhiều câu hỏi khác.

Nhiều người còn chạy theo hỏi về thương hiệu cũng như hỏi PG chạy roadshow. Nhưng vì tính chất công việc roadshow nên ở đây không tiện trao đổi khi đang lưu thông trên tuyến đường chạy roadshow.

chạy roadshow xe vespa

Sự kiện ra mắt GUARDIAN bằng chạy xe roadshow vespa cũng đã kết thúc tốt đẹp thành công. Trong sự mệt mõi và đổ mồ hôi của các bạn PG, nhưng bù lại khách hàng hỏi nhiều về GUARDIAN nên các bạn cũng vui theo mà quên đi sự mệt mõi.

chạy roadshow xe vespa

Công ty/cửa hàng của bạn muốn có một sự kiện quảng bá sản phẩm của mình thông qua chạy roadshow như sự kiện ra mắt guardian thì liên hệ với công ty PRVIET ngay hôm nay.

Hotline PRVIET: 0906 397 327 – 0902 634 978 – 028 2229 7376
Zalo: 0907 397 327

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm