Home Tin Tức Xe đạp việt khẳng định sức mạnh ở cúp TPHCM

Xe đạp việt khẳng định sức mạnh ở cúp TPHCM

by admin

Làng đua xe đạp từ TP HCM với được khẳng định với 3 tay đua đều đoạt cúp trong hành trình xuyên việt.

Sau chặng đua đầy cam go với nhiều thử thách từ khu vực Hà Nội và Thanh Hóa với nhiều chiến lượt và chiến thuật. Với chặng đua này với lộ trình khá xa khoảng 146km. Sau nhiều lần vượt tốp dẫn đầu với so với nhóm các tay đua còn lại, với nhiều tay đua và nhiều ứng viên Áo Vàng ở HCM. Ở vị trí này, nhiều tay đua của HCM đã bỏ xa với top có nhiều đoạn vượt xa đối thủ với hơn 6 phút di chuyển.

Qúa trình tách top đã kéo dãn và gây bất lợi với lợi thế từ phía xe đạp từ An Giang và tách biệt hơn so với top đầu. Cuộc đua xe đạp diễn ra rất quyết liệt hơn và gây nhiều đột biến khi nhập top và gây ra thách thức lớn và tay đua Thanh tùng bức phá nhanh về đích một cách dễ dàng. Còn các tay đua xe đạp còn lại của đường đua sau 10km. Với các giải đua xe còn lại giành chiến thắng là Lê Nguyệt Minh, Lê Văn Duẫn, Nguyễn Thành Tâm lần lượt về 2,3,4. Với thời gian đua là 3 giờ 21 phút 6 giây với tốc độ trung bình khoảng 41,77km/h.

Với lần về đích này các Vận động viên như Lê Nguyệt Minh sẽ đoạt áo xanh với 58 điểm và các tay đua xe đạp còn lại xếp sau lần lượt 52 điểm cho Lê Văn Duẫn và 47 điểm cho tay đua Nguyễn Thành Tâm.

Hôm nay 4/4/2018 lượt đua tiếp theo sẽ xuất phát từ chặng đường từ Quảng Bình với quãng đường 199. Với chặng đua này các tay đua sẽ được thử thách với đoạn đường đua đầy khốc liệt Đèo Ngang.

Có thể bạn quan tâm