Home Tin Tức Chạy roadshow là gì

Chạy roadshow là gì

by admin

Chạy roadshow là gì

Một hình thức quảng cáo giống như các loại hình truyền đơn lưu động. Các nhân viên biểu diễn roadshow thường có cách ăn mặt rất đẹp để thu hút mọi người, đồng phục và xe đạp được trang trí giống nhau để tạo nên nét đặc biệt khi chạy roadshow. Đây là một hình thức rất tiết kiệm chi phí nhưng quảng bá về mặt hình ảnh thương hiệu rất rộng.

Hiệu quả việc chạy roadshow đối với kinh doanh

Roadshow là loại hình quảng cáo mới được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây ở tất cả các tỉnh thành đặc biệt là Hà Nội, tphcm chạy nhiều nhất hiện nay do những khu vực này thường tập trung nhiều dân cư và nhu cầu mua bán hàng hóa cao. Với xu hướng này tập trung phát triển vào thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm mới. Giống như những sự kiện lễ hội đường phố ở nước ngoài thường được chứng kiến những đoàn xe được trang trí một cách đẹp mắt và hoạt động roadshow cũng diễn ra một cách tương tự như vậy gây sự chú ý của người đi đường mà mục đích muốn tiếp thị.

Hoạt động tạo ra một hiệu ứng vào thị giác khách hàng vì sự tò mò nhằm mục đích hướng đến việc marketing. Hình thức này rất ưa chuộng ở ngoài thị thường vì dễ gây ấn tượng về hình ảnh có thể làm người qua đường ghi nhớ lâu thương hiệu một sản phẩm. Để tạo ra một hiệu ứng đó trên xe cần phải được trang trí và thiết kế một cách bắt mắt với màu sắc rực rỡ cùng những cô nàng PG hoạt náo vô cùng xinh xắn dễ thương. Vì vậy dấu ấn mạnh dễ kích cầu mua sắm và ghi nhớ thương hiệu nhiều hơn.

Tổ chức chạy roadshow

Gồm nhiều loại xe chạy roadshow gồm nhiều phương tiện như xe đạp, xe máy, xe oto được trang trí decor xe sao cho phù hợp. Những nhân viên lái xe thường là những PG nam nữ có ngoại hình trong độ tuổi 20-25 được trang bị những trang phục đẹp. Roadshow thường được diễn ra trên nhiều tuyến chạy trên đường phố. Nhân viên sẽ được tập trung thành đoàn và đi sát nhau tuân thủ các nội quy di chuyển là luôn mỉm cười niềm nở… hoặc có thể tùy biến bằng cách kết hợp nhiều cách thức hoạt động thông báo các sự kiện đã diễn ra như trò chơi, phát tờ rơi hoặc sampling nếu có yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm