Home Tin Tức Dịch vụ thuê xe đạp phát triển nhanh ở Trung Quốc

Dịch vụ thuê xe đạp phát triển nhanh ở Trung Quốc

by admin

Dịch vụ cho thuê xe đạp được coi là một thành công ở quốc gia này vì nhiều giá trị mà nó mang lại không những chi phí, sức khỏe cá nhân và môi trường. Với quá trình phát triển nhanh chóng gần đây nhiều nơi tại trung quốc đã gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý xe đạp tại nơi này. Những nhân viên sắp xếp xe của dịch vụ cho biết số lượng xe bỏ trống ở các vỉa hè rất nhiều và rất bữa bãi và thường xuyên bị nhà nước nhắc nhở và xử lý.

Các dịch vụ phải thuê bãi giữ số lượng lớn nhưng luôn trong tình trạng thiếu chỗ thường xuyên. Với nhiều công ty cho thuê không thể trụ nổi và chỉ có hai cty lớn và Ofo và Mobike chiếm đến 95% vào việc chia sẻ xe đạp và việc chính phủ Trung Quốc nghiêm cấm việc triển khai thêm dịch vụ này tại nhiều địa phương như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến.

Xem thêmhttps://tochucsukienprviet.com/cho-thue-xe-dap-chay-roadshow-o-tphcm/

Chính sự yếu kém trong việc quản lý đã dẫn tới sự phát triển không đồng bộ và nguy cơ nhiều cty không còn khả năng hoạt động và khách hàng sẽ mất tiền đặt cọc rất nhiều. Để sử dụng xe phải đặt cọc trước  200 NDt để sử dụng đặt cọc Trung Quốc sẽ có 23 triệu lượt thuê và mỗi ngày trung bình có khoảng 70 triệu người sử dụng, thắt chặt những quy định để xe phát triển đúng định hướng.

Việc những bãi đỗ xe đã quá tải hiện nay ở Trung Quốc là dấu hiệu cho sự phát triển không ngừng của dịch vụ này. Cùng với đó nhiều dịch vụ cho thuê hơi hoặc chia sẻ xe cạnh tranh ngày một càng nhiều.

Có thể bạn quan tâm