Home Tin Tức Dịch vụ cho thuê xe đạp của Prviet

Dịch vụ cho thuê xe đạp của Prviet

by admin
Roadshow xe đạp trường ngoại ngữ Dương Minh

Cho thuê xe đạp một dịch vụ đã xuất hiện từ rất lâu tuy xe đạp với nhiều hình thức như thuê dành mục đích cá nhân du lịch hoặc phương tiện di chuyển số lượng lớn hoặc thuê xe đạp nhằm mục đích triển khai các hình ảnh quảng bá và tiếp thị sản phẩm là quảng cáo chạy roadshow là một hình thức mới hiện nay. Quảng cáo roadshow được triển khai với một nhóm người chạy xe trang trí đẹp mắt chạy thành đoàn có cùng trang phục hình thức này dễ giống những lễ hội hoạt náo ngoài trời ở nước ngoài.

Prviet là một cty tổ chức các sự kiện quảng cáo hoạt náo ngoài trời và trong nhà. Trong nhà gồm các dịch vụ phát sampling, thiết kế showroom, booth quảng cáo, khai trương…Ngoài trời gồm các dịch vụ các loại xe chạy roadshow, các lễ động thổ, khởi công…Cho thuê xe đạp là một trong số các dịch vụ của Prviet được thiết kế theo mô hình dịch vụ chia sẻ xe đạp công cộng cho các hội nhóm.

Roadshow xe đạp cho APU International School

Roadshow xe đạp cho APU International School

Tính linh hoạt với hình thức với khả năng sử dụng xe ở bất cứ địa điểm nào sau đó trả xe tại địa điểm khác được lên lịch trước theo ngày. Chúng tôi sẽ vận chuyển bằng vận tải chuyên chở.

Với chi phí với giá rất rẻ cho một chiếc xe đơn, đôi được tính theo ngày dao động khoảng 20.000 -100.000/ ngày. Cùng với đó cty muốn xây dựng hình ảnh hệ thống nhỏ cho giao thông công cộng của Hồ chí Minh và Hà Nội, góp phần giữa được một nét văn hóa từ xưa của Hà Nội xưa, với hy vọng tạo nên một hệ thống tiết kiệm và giảm ô nhiễm môi trường và những khí thải như các xe cộ khác. Vì một môi trường giao thông không có tiếng ồn và giảm được các tai nạn giao thông.

Nguồn: tochucsukienprviet.com

Có thể bạn quan tâm