Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ Chức Sự Kiện Cuối Năm của Grab

Tổ Chức Sự Kiện Cuối Năm của Grab

by admin

Vào năm 2017, Prviet đã tổ chức thành công sự kiện cho nội bộ nhân viên, quan khách cuối năm của cho.  đơn vị Grab. Sự chuẩn bị chu đáo và thành công của event lần này trở thành một đối tác thân thiết của Grab vào năm 2018 với sự kiện là “Gửi yêu thương trao hạnh phúc”.

Tổ chức sự kiện cuối năm cho grab

Điểm nhấn của cty Prviet

Prviet được thành lập 2011 với nhiều thành quả đạt được trong thời gian dài phát triển với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm cho việc tổ chức các sự kiện lớn như hội nghị khách hàng, tổ chức những buổi kỉ niệm và hội thảo quan trọng, đặc biệt là tổ chức chạy roadshow gần đây với dàn cung ứng nhân sự đầy đủ tùy theo các yêu cầu bao gồm các PG, MC, ca sĩ…đến việc thiết kế và in ấn các bìa catalogue, quảng cáo banner…

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các công việc setup một buổi event thành công. Với phương châm của cty là khi bạn thành công, chúng tôi sẽ thành công cùng bạn. Mọi việc của tổ chức event khách hàng có thể kiểm tra tiến độ và có thể đưa ra yêu cầu thay đổi hợp lý. Chúng tôi mong muốn đem lại sự thành công của khách hàng giống như những đơn vị chúng tôi đã và đang hợp tác với Grab.

Có thể bạn quan tâm