Home Tổ Chức Sự Kiện Giải pháp tổ chức sự kiện ngoài trời mùa mưa

Giải pháp tổ chức sự kiện ngoài trời mùa mưa

by admin

Ngoài quảng cáo ra thì tổ chức sự kiện là một trong những cách thức marketing tăng doanh thu. Và đôi khi sự kiện bạn gặp phải những trở ngại về mặt thời tiết khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Bạn đừng quá lo lắng vì đã PR Việt chúng tôi có nhiều giải pháp cho bạn cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

nhà lều trụ tròn

Tổ chức sự kiện ngoài trời mùa mưa

Với khoảng không gian ngoài trời không giới hạn ta có một không gian tổ chức sự kiện khác nhau. Dịch vụ tổ chức sự kiện mùa mưa của PR Việt giúp bạn tổ chức bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi mưa.

trụ barie dành lối đi

Mùa mưa gây gây ảnh hưởng khi tổ chức các sự kiện nhỏ hay giới thiệu, trưng bày sản phẩm. Ngoài ra, gây gây ảnh hưởng khi tổ chức các sự kiện nhỏ hay giới thiệu, trưng bày sản phẩm. Khắc phục điều đó bằng cách sử dụng nhà liều để che nắng và che mưa cho mọi người. Bên cạnh đó chương trình, sự kiện không bị gián đoạn nữa chừng vì trời đỗ mưa hay nắng gắt.

cho thuê loa sân khấu

Setup sân khấu và hệ thống âm thanh

Ngoài ra nếu bạn sử dụng chung với dịch vụ cho thuê loa sân khấu của PR Việt. Thì trước sự kiện ngoài trời kỹ thuật bố trí các âm thanh sao cho phù hợp để mọi người đều có thể nghe thấy rõ nhất.

nhà lều kích thước lớn
Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt và điều chỉnh âm thanh. Giúp cho âm thanh nghe sống động, rõ ràng và một cách sống động chân thật nhất cho người nghe.

Chat tư vấn trực tuyến

Mọi chi tiết thuê nhà lều trụ tròn, nhà bạt hay cho thuê nhà lều không gian xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH PR Việt
Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn

Có thể bạn quan tâm