Home Dịch Vụ Cho Thuê Cho thuê âm thanh sân khấu

Cho thuê âm thanh sân khấu

by admin
Hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện

Dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu, ánh sáng tổ chức sự kiện, hội thảo, khai trương công ty. Ngoài ra chúng tôi còn cho mượn các thiết bị liên quan đến âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp. PR Việt xin giới thiệu một số thông tin sau giúp cho Quý khách hàng hiểu về chúng tôi hơn.

cho thuê âm thanh sân khấu

Hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện

Cho thuê âm thanh sân khấu

Các thiết bị âm thanh sân khấu của PR Việt theo công nghệ mới nhất hiện tại và thiết bị mới hoàn toàn. Kết hợp cùng đội ngủ chỉnh âm thanh và xử lý âm thanh chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Với hệ thống loa công suất lớn chuẩn 8 sound cho chất lượng như thực, âm thanh sống động. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại soud từ nhỏ đến lớn đáp ứng đúng yêu cầu.

cho thuê âm thanh sân khấu

Để cho đơn giản và bạn khỏi phải tìm nhiều đối tác cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện. PR Việt còn cho mướn các thiết bị liên quan đến âm thanh như:

>> cho thuê âm thanh ánh sáng
>> cho thuê âm thanh chuyên nghiệp
>> cho thuê âm thanh sự kiện
>> cho thuê loa sân khấu
>> cho thuê loa di động

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng hội nghị

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng hội nghị

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng hội nghị dựa trên bảng thiết kế khách hàng đã duyệt qua. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế gian hàng hay backdrop cho bạn giúp việc quảng bá được thuận lợi. Chi phí thiết kế sẽ tính riêng hay hoàn toàn miễn phí tuỳ theo giá trị hợp đồng trao đổi.

Để nhận tư vấn về dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu Quý khách vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0906 397 327

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm