Home Tin Tức Giải pháp vượt bão tăng doanh số mùa Corona

Giải pháp vượt bão tăng doanh số mùa Corona

by admin

Những ngày qua, dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới và nghi nhiễm đang dần tăng lên. nCoV gây ra không chỉ làm thiệt hại to lớn cho nhiều nền kinh tế, làm suy giảm tốc độ tăng trưởng mà còn trực tiếp tác động toàn diện ở tất cả các mặt từ y tế, giao thông, du lịch, giáo dục, thương mại…, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước.

Giải pháp vượt bão tăng doanh số mùa Corona

Theo báo cáo của SSI, 9 nhóm ngành chịu tác động lớn từ virus Corona gồm: bán lẻ, thủy sản, bia, dệt may, dầu khí, chứng khoán, cảng biển & vận chuyển, dịch vụ sân bay, hàng không. Như vậy các ngành còn lại vẫn hoạt động và các công ty vẫn cho quảng cáo truyền thông bình thường. Đây là động thái giúp doanh nghiệp tiếp tục hoạt động và duy trì để vượt qua bão corona. Một vài gợi ý mà các doanh nghiệp có thể làm để tạo viral và tăng doanh số vào mùa Corona này nhé.

1.Sản phẩm miễn phí

Đây là sự lựa chọn khá phổ biến của các doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch viral. Có rất nhiều sản phẩm của công ty mà bạn có thể chọn làm quà tặng. Nhưng hãy bảo đảm rằng sản phẩm đó thật sự chất lượng và có giá trị tương xứng với những việc người tham gia phải thực hiện để được nhận quà. Một trong những sản phẩm được tặng trong mùa dịch này gồm có:

phát khẩu trang miễn phí

Phát khẩu trang miễn phí thời Corona

– Khẩu trang (khẩu trang y tế hay vải): tặng kèm khẩu trang khi mua sản phẩm bất kỳ.
– Nước rửa tay khô diệt khẩu: đây cũng là nhu cầu mua nhiều trong mùa dịch này. Nhưng khi mua hàng lại được tặng thì quá thích thú.

2.Quảng cáo

Trong thời điểm như hiện nay một số doanh nghiệp nghĩ rằng ngưng quảng cáo là sai lầm. Người tiêu dùng hay khách hàng rất mau quên nếu như không được nhắc nhở, chào mời hay chăm sóc. Vì vậy, quảng cáo là điều rất cần thiết nhưng chi phí cũng phải phù hợp với doanh nghiệp. Các dịch vụ quảng cáo phù hợp trong thời điểm hiện tại như sau:

treo băng rôn quảng cáo giá rẻ hcm

treo băng rôn quảng cáo giá rẻ hcm

– Dịch vụ treo băng rôn quảng cáo: dù gì đi chăng nữa thì người tiêu dùng vẫn phải ra ngoài mua nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày. Đây là cách để thu hút sự chú ý của khách hàng đến với dịch vụ của mình.

chạy roadshow quảng cáo thời corona

Chạy roadshow quảng cáo thời Corona

– Quảng cáo ngoài trời bằng việc chạy roadshow quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm đang bán hay khuyến mãi.

Một số quảng cáo khác khi doanh nghiệp có nhiều kinh phí hơn.

quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo đèn LED

quảng cáo kênh tivi

Quảng cáo kênh Tivi

biển quảng cáo

Biển quảng cáo

Với các quảng cáo hiện này đều tập trung chủ yếu vào dịch Corona hay cách vệ sinh chống dịch. Nhưng nếu bạn để ý kỹ lại sẽ nhận lấy trên mỗi khẩu hiệu này đều có Logo công ty. Hay dòng ghi chú nhỏ để cho người xem đọc qua nhằm tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng.

3.Tặng mã giảm giá

Cách thức này tuy cũ nhưng đây cũng là một động thái giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động. Đây là cách thức giúp tăng tính gợi nhớ thương hiệu, khiến họ nghĩ ngay tới thương hiệu khi cần.

Trên đây là cách thức mà PR Việt đã giúp cho khách hàng vượt bão Corona hiện nay. Doanh số đã tăng lên giúp doanh nghiệp đỡ thất thoát doanh thu trong mùa bão Corona. Chính vì hoạt động hiệu quả của các dịch vụ này mà các công ty đã tăng giá lên. Nhưng đối với PR Việt chúng tôi cam kết không tăng giá và sẽ hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp với giá tốt nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ treo băng rôn hay chạy roadshow quảng cáo xin vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH PR Việt
Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm