Home Dịch Vụ Cho Thuê Người hơi quảng cáo

Người hơi quảng cáo

by admin
người hơi quảng cáo

Người hơi quảng cáo đóng vai trò chào khách hàng đồng thời thu hút sự chú ý cho người xem. Trong một sự kiện nào đó ở xa khách mời sẽ nhìn thấy người hơi, giúp khách dễ dàng nhận biết nơi đến. Ngoài ra người hơi vẫn có một tên gọi khác là rối hơi, ta có thể gọi tên nào cũng được.
người hơi quảng cáo

Người hơi quảng cáo

Với kích thước cao người hơi dễ dàng thu hút mọi người xung quanh từ trẻ nhỏ đến người lớn. Khi nhìn vào người hơi ta sẽ cảm thấy nó như đang nhảy muốn theo nhịp điệu từng hồi. Chính điều này đã làm thu hút đến mọi người xung quanh nhất là trẻ nhỏ thích khám phá. Với bản chất thích khám phá của trẻ sẽ thôi thúc cha mẹ đến xem cửa hàng hay sự kiện. Từ đó ta có thể lọc và tìm ra những người có nhu cầu hay quan tâm đến sản phẩm.

người hơi quảng cáo
Rối hơi 1 chân

Các dịch vụ cho thuê người hơi tphcm và hà nội luôn được thuê nhiều cho các sự kiện. Hay khai trương các cửa hàng mới nhằm thu hút khách hàng đến, giúp tăng nhận diện thương hiệu.

con rối hơi quảng cáo
Rối hơi 2 chân chào đón khách mời/khách hàng.

Các kiểu người hơi quảng cáo

Có rất nhiều kiểu và mẫu mã đa dạng chính vì thế ở Việt Nam ta phân làm 2 loại chính: rối hơi 1 chân và rối hơi 2 chân.
người hơi 1 chân
Người hơi quảng cáo 1 chân: sử  dụng chỉ 1 quạt thổi gió.
người hơi 2 chân
Người hơi quảng cáo 2 chân: sử  dụng chỉ 2 quạt thổi gió, tạo luồng khi thổi đều hơn. Tạo cho con rối hơi quảng cáo thêm sinh động thổi hồn vào con rối hơi như đang nhảy múa. Loại rối hơi này thường được sử dụng nhiều trong tổ chức sự kiện hay chương trình khuyến mãi.
người hơi quảng cáo

Lựa chọn rối hơi quảng cáo

Để lựa chọn rối hơi quảng cáo phù hợp với nơi bạn muốn để, tạo sự thu hút người xem. Việc đầu tiên ta phải xét đến các tiêu chí như sau:
– Vị trí và không gian bố trí: ta có thể để 2 con hai bên tạo sự cân đối hài hoà. Ngược lại không gian nhỏ thì ta chỉ nên để 1 con là đủ nhưng phải phù hợp nơi đó.

PR Việt cung cấp rối hơi cho Điện Máy Thiên Hòa
PR Việt cung cấp rối hơi cho Thiên Hoà

– Màu sắc: màu sắc luôn luôn phải phù hợp với logo hay màu thương hiệu để phối cho đồng sắc. Ngoài ra cũng nên chọn màu phù họp khi sử dụng chung với cổng hơi, bóng hơi để tạo chất màu phù hợp nhất.

PR Việt cung cấp rối hơi cho Thế Giới Di Động
PR Việt cung cấp rối hơi cho Thế Giới Di Động

– Kích thước chiều cao: rối hơi càng cao sẽ càng thu hút được người từ xa. Nếu làm sự kiện vào đêm tối, sẽ chiếu thêm đèn vào người hơi nhằm thu hút sự chú ý.
Bán Rối Hơi , Cho Thuê Rối Hơi Quảng Cáo
PR Việt là đơn vị bán rối hơi và cho thuê rối hơi tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành. Với kinh nghiệm hơn 9 năm cùng các kỹ thuật và thợ may rối hơi lành nghề, tay nghề cao. Để nhận tư vấn cũng như báo giá người hơi quảng cáo quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt
Địa Chỉ: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327
E-mail: info@prviet.com.vn

Có thể bạn quan tâm