Home Thi Công Gian hàng hội chợ, triển lãm

Gian hàng hội chợ, triển lãm

by admin

Gian hàng hội chợ của chúng tôi được thiết kế theo chuẩn gian hàng triển lãm. Thêm vào đó là việc trang trí gian hàng tạo sự khác biệt lạ lẫm.

gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ

Khi tham gian bất kỳ một hội chợ hay triển lãm, bạn sẽ nhìn qua ít nhất một gian hàng. Có những gian hàng rất độc lạ và nổi bật hay nhìn rất thân thiện với khách hàng.

Để triển lãm được thành công tạo chất riêng biệt. Đòi hỏi gian hàng phải thật khác biệt so với các gian hàng từ trước đến nay.

Thiết kế gian hàng có thể cong hoặc thẳng, hoặc kết hợp cả hai. Và thường kết hợp thêm màn hình trình chiếu sản phẩm thông qua tivi màn hình phẳng chất lượng 4k.

Điều gây ngạc nhiên nhất là những gian hàng này có thể cao lên đến 4 mét hoặc 5 mét. Đảm bảo thương hiệu của bạn được nhìn thấy từ xa hay thấy từ đường ngan qua phòng triển lãm.

Điểm nhấn thứ hai nữa là về mặt đồ hoạ cho thiết kế. Tuỳ vào thiết kế, chúng tôi có thể áp dụng kỹ thuật in 3D cho background gian hàng.

Kết hợp hai điểm trên tạo nên hình ảnh và thương hiệu rõ rệt tránh khách nhìn bị xao lãng. Đây là tất cả những gì bạn thấy – đồ họa hiệu ứng chụp ảnh, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Chúng tôi gọi đây là ‘Đồ họa 100%’.

Khi bạn đi xung quanh các gian hàng hội chợ / triển lãm không có gì thu hút. Không thân thiện với người tiêu dùng hay khong thu hút khách hàng.

gian hàng hội chợ viễn thông a

Tại sao gian hàng hội chợ triển lãm có chất lượng cao?

Lý do đầu tiên mà chúng tôi luôn chú trọng và đặt nó lên hàng đầu là chất lượng. Đồng thời thiết kế đó phải là duy nhất, không bị trùng lặp trong quá khứ hay hiện tại. Để hài lòng các khách hàng của chúng tôi và người nhìn gian hàng.

Vâng, gian hàng triển lãm của chúng tôi độc đáo. Chúng trông độc quyền và không giống bất cứ gian hàng nào bạn sẽ thấy. Nhưng đây không phải là toàn bộ lý do mà chúng tôi tạo sự thành công cho khách hàng.

Khách hàng yêu thích chúng tôi những điều gì:

  • gian hàng hội chợ độc lạ luôn được mọi người chú ý và nhớ lâu dài
  • Với thiết kế độc đáo áp dụng công nghệ đồ hoạ
  • thiết bị thi công theo công nghệ mới nhất
  • Hoàn thành đúng thời hạn hoặc trước thời hạn một ngày.
  • Khách hàng của chúng tôi có thể kiểm tra tiến độ thi công hay thị sát

gian hàng hội chợ ana

Tại sao thiết kế gian hàng hội chợ và thi công của chúng tôi?

Với PRVIET đã có hơn 9 năm kinh nghiệm ngành tổ chức sự kiện, hội chợ triển lãm, thi công gian hàng… Trải qua hơn hàng ngàn thiết kế cho công ty lớn nhỏ khác nhau.

Người sáng lập PRVIET, trong một lần tình cờ nghe được chuyện của bạn anh. Trước đây bạn anh từng làm quản lý dự án và quản lý thiết kế tại một số gian hàng. Thiết kế và xây dựng nhà thầu gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm.

Nỗi thất vọng triền miên của bạn anh là rất nhiều nhà thầu triển lãm mà anh ta làm việc. Họ vô tổ chức và không chuẩn bị cho khách hàng gian hàng hội chợ chu đáo. Đó lại là buổi thương mại quan trọng dự kiến ​​sẽ “đến vào ngày đó”. Đôi khi họ làm, nhưng rất cẩu thả và vô ý thức, không kịp tiến độ.

Ngoài ra anh cảm thấy rằng các nhà thầu mà anh ta làm việc, có rất ít ý tưởng. Chất lượng hoặc sáng tạo trong các doanh nghiệp của họ. Tệ hơn nữa họ lại ăn bớt vật tư thi công của khách hàng để tăng lợi nhuận.

Sự bất mãn về cách ‘thiết kế gian hàng triển lãm’ đó mà bạn anh phải gánh chịu. Nghe qua câu chuyện của bạn anh, anh đã nảy ra một cơ hội kinh doanh cho bản thân bằng việc thành lập một công chuyên thiết kế gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm, thiết kế 3d gian hàngthi công gian hàng triển lãm vào năm 2011.

thi công gian hàng

Những ưu điểm khi làm việc với chúng tôi là gì?

Dưới đây là một số thông tin về những gì chúng tôi đã đút kết và đạt được tại PRVIET. Và lý do tại sao bạn chọn chúng tôi là đối tác thiết kế cho thương hiệu của mình.

  • Chúng tôi sử dụng các nhà thiết kế triển lãm trẻ tài năng nhất mà PRVIET có thể tìm thấy. Và chúng tôi đào tạo để nâng cao chuyên môn, sâu về thiết kế gian hàng triển lãm.
  • Chúng tôi vận hành theo từng khâu từ thiết kế, lắp đặt và thi công nghiêm ngặt. Và khâu kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng
  • Để tránh rủi ro thấp nhất, chúng tôi cho kiểm tra từng khâu cho đến khi hoàn thành xong. Nếu trong quá trình thi công gian hàng có bất kỳ vấn đề nào thì xử lý ngay
  • Đổi ngủ thi công tay nghề và chất lượng cao, áp dụng công nghệ và máy móc vào thi công.
  • Ngoài ra cả khâu in ấn và thi công gian hàng cũng kiểm soát chặt chẽ trước khi bắt đầu
 Chat tư vấn trực tuyến

Các Khách hàng đánh giá gì về chúng tôi?

Tôi có thể nói gì về chương trình? Mọi thứ diễn ra đều tốt đẹp, không có bất cứ trục trặc nào. Chúng tôi chỉ kiểm tra khâu thiết kế và thật bất ngờ khâu thi công cũng rất kỹ. Tôi nói thực sự như vậy không phải đánh bóng cho thương hiệu PRVIET.

Làm việc với PRVIET là một niềm vui, từ giai đoạn thiết kế và đồ họa ban đầu. Đến khâu thi công gian hàng tại chính sự kiện. Thật là tuyệt vời.  Đó là lý do tại sao chúng tôi ký hợp đồng lâu dài so với các công ty khác.

Tôi trích dẫn ra một e-mail mà khách hàng đã gửi cho PRVIET cách đây không lâu.

Cảm ơn tất cả mọi người tại PRVIET – Các bạn nên tự hào khi được làm việc với PRVIET !!

Trân trọng.

Có thể bạn quan tâm