Home Thi Công Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thương mại

Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thương mại

by admin

Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm là khi tham gia một triển lãm hay hội chợ nào đó. Khi tham gia vào gian hàng của bạn phải khác biệt.

Tại sao phải cần thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thương mại

Để tạo ra khách hàng tiềm năng và bán hàng tại các triển lãm và hội nghị thương mại. Trước tiên bạn phải thu hút sự chú ý của người tham dự. Chính vì lẽ đó thiết kế gian hàng hội chợ phải tạo nên sự khác biệt. Đặc biệt là trong các chương trình lớn với hàng trăm nhà triển lãm.

PRVIET có rất nhiều ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm thương mại giúp bạn nổi bật. Tất cả đều có thể tùy chỉnh để phù hợp với thông điệp tiếp thị và thương hiệu của bạn. Thiết kế năng động giúp bạn thu hút sự chú ý doanh nghiệp, đại lý và khách hàng tiềm năng. Bằng cách làm cho trải nghiệm thương hiệu của bạn không thể nào quên.

thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm nhìn từ trên

Ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm kể câu chuyện của bạn

Các thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thương mại sẽ truyền đạt câu chuyện thương hiệu của bạn cả trực quan và đồ họa. Tại PRVIET, chúng tôi dành thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn và các mục tiêu tiếp thị triển lãm thương mại của bạn.

Sau đó, các chuyên gia thiết kế gian hàng của chúng tôi đề xuất ý tưởng gian hàng triển lãm thương mại, tài liệu và tin nhắn đồ họa kể câu chuyện thương hiệu của bạn với niềm đam mê và mục đích. Từ ý tưởng và bố cục đến sàn, ánh sáng, đồ nội thất và đồ họa bắt mắt, đội ngũ thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm, chuyên môn và sáng tạo để biến thương hiệu của bạn thành một màn hình thu hút sự chú ý mà người tham dự không thể cưỡng lại.

thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Chi phí thiết kế gian hàng triển lãm linh hoạt

PRVIET tính chi phí hợp lý khi thiết kế gian hàng hội chợ  để nằm trong dự tính của doanh nghiệp. Chúng tôi còn cung cấp cho bạn xem qua một trong những mẫu đã thiết kế. Giúp bạn dễ dàng tính toán phù hợp với ngân sách và mục tiêu tiếp thị của bạn.

Ngoài ra để thu hút và tránh lãng phí cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ:

Nếu những gợi ý nhằm tăng sự thu hút mà bên bạn đã có thì chúng tôi sẽ trừ chi phí đó ra. Đội ngũ thi công gian hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt.

Tùy chỉnh gian hàng của bạn thành thương hiệu của bạn

Nếu bạn yêu thích các mẫu gian hàng hội chợ trước đó, thì chúng tôi sẽ tuỳ chỉnh lại để phù hợp với thương hiệu của bạn. Các tuỳ chỉnh này bao gồm đồ nội thất, sàn, ánh sáng, tháp và quầy, tivi trình chiếu cho công ty và thương hiệu của bạn. Bằng cách tùy chỉnh gian hàng của bạn, bạn sẽ thấy nó trông khác hẳn và thu hút người xem hơn.

Ngoài nếu bạn có ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm riêng biệt, bạn có thể miêu tả cho thiết kế của chúng tôi. Thiết kế sẽ làm mới hoàn toàn theo ý tưởng của bạn.

Bạn đang cần thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cho riêng mình hãy gọi qua Hotline: 0907 397 327. PRVIET được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm