Home Tin Tức Lợi ích roadshow mang lại cho doanh nghiệp, cửa hàng

Lợi ích roadshow mang lại cho doanh nghiệp, cửa hàng

by admin

Lợi ích roadshow quảng cáo thu hút người đi bộ hay đi xe trên đường xung quanh khu vực cửa hàng, doanh nghiệp. Vì thế để quảng bá thương hiệu của mình người ta nghĩ tới tổ chức roadshow tạo sự thu hút. Ngoài ra, roadshow cũng nhằm giới thiệu khai trương, quảng cáo một sản phẩm mới ra mắt trên thị trường.

lợi ích roadshow xe đạp
Roadshow quảng cáo thương hiệu tại các khu đông dân cư.

Chạy roadshow mang lại lợi ích?

Một trong những lý do khiến doanh nghiệp quan tâm đó là giá trị thương hiệu và doanh thu. Hai điều này chủ doanh nghiệp nào cũng đều thích chính vì thế truyền thông qua roadshow luôn được chú trọng. Vì vậy, doanh nghiệp đầu tư rất bài bản, chuyên nghiệp không những thế còn cho quay video lại. Nhằm làm nền tảng quảng cáo trên các kênh truyền thông khác như: tivi, báo chí và các kênh khác.

lợi ích roadshow

Video chạy roadshow đem lại lợi ích

Video ghi lợi khoảng khắc của roadshow tạo sự thu hút người đi đường và sử dụng video để truyền thông trên Internet.

Roadshow giúp nhận diện thương hiệu tốt

Một thương hiệu hay sản phẩm mới sẽ chẳng ai biết nhưng nếu quảng cáo qua việc chạy roadshow. Thì sản phẩm/thương hiệu đó người dân quanh khu vực sẽ biết tới và nhớ trong đầu nhiều hơn. Hơn nữa nếu như chạy liên tục trong 3 ngày hay 1 tuần sẽ tiếp thị được nhiều người hơn.

lợi ích roadshow ngoài đường

Chạy roadshow quảng cáo tạo sự chú ý

Điều thu hút khi chạy roadshow quảng cáo là thu hút lượng lớn khán giả trên đường và gần shop. Cùng với những thông điệp truyền tải kèm theo khi chạy roadshow, gây sự chú ý người đi trên đường.

roadshow xe mô tô
Xe chạy roadshow gắn cờ phướn truyền tải thông điệp.

Tryền tải thông điệp khi chạy roadshow nhiều lần

Các thông điệp, khuyến mãi hay nội dung muốn truyền tải được gằn vào cờ phướn phía sau xe. Với thiết kế đơn giản, nội dung ít đánh vào nội dung chính cần truyền tải cùng màu sắc logo. Tạo ấn tượng tốt và gợi nhớ, kích thước nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

roadshow đem lại khách hàng tiềm năng
Các khách hàng gần xa làm đẹp biết đến thông qua roadshow.

Khách hàng tiềm năng roadshow đem về

Những khách hàng phải đi xa sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm cần thiết để dùng trong tuần… Thì nay qua roadshow họ biết đến thương hiệu, sản phẩm đó gần nhà mình thuận tiện đi lại. Giúp cho khách hàng tiềm năng tăng lên một cách đáng kể từ đó doanh số cũng tăng theo

Vậy lợi ích roadshow giúp truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Cùng với những lợi ích khác mà roadshow mang lại, quý khách hàng muốn tổ chức roadshow chuyên nghiệp và hiệu quả vui lòng liên hệ qua:

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt
E-mail: info@prviet.com.vn
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327

Có thể bạn quan tâm