Home Dịch Vụ Cho Thuê Roadshow xe đạp hà nội | Dịch vụ chạy roadshow xe đạp Hà Nội

Roadshow xe đạp hà nội | Dịch vụ chạy roadshow xe đạp Hà Nội

by admin

Roadshow xe đạp hà nội là dịch vụ quảng bá chạy roadshow bằng xe đạp ở các quận huyện tại Hà Nội. Các xe được trang trí, thiết kế riêng biệt cùng các PG roadshow tạo nên một phong cách mới lạ.

roadshow xe đạp hà nội

Chạy roadshow xe đạp cho Mobifone khi mua iPhone 6S

Nay đã có PRVIET cho thuê xe đạp chạy roadshow đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn về dịch vụ chạy roadshow. Chúng tôi bao trọn gói, miễn phí tư vấn giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Roadshow xe đạp hà nội

Trước khi chạy roadshow các xe đạp được trang trí theo thiết kế đã duyệt để chạy quảng cáo. Các xe đạp sẽ chạy theo các tuyến đường đã được duyệt hay chạy theo lịch trình chạy roadshow.

roadshow xe đạp hà nội

Nhân sự Nam, Nữ chạy roadshow

Nhân sự đạp xe roadshow

Ngoài cho thuê xe đạp chạy roadshow tại hà nội chúng tôi còn quan tâm đến các nhân sự. Các nhân sự sẽ được lựa chọn, người dễ nhìn, chiều cao phù hợp với sản phẩm/ thương hiệu. Bên cạnh đó sẽ mặc áo, đồng phục hay theo ý muốn của quý khách phù hợp với thương hiệu. Nếu như không có yêu cầu thì chúng tôi sẽ cho nhân sự mặc như sau:

Nữ

  • Ưa nhìn, cao trên 1m6, sức khỏe tốt
  • Mũ/ Áo đồng phục thương hiệu/ Quần soóc/ Giày thể thao

Nam

  • Ưa nhìn, cao trên 1m65, sức khỏe tốt
  • Mũ/ Áo đồng phục thương hiệu/ Quần Jeans/ Giày thể thao

»Xem thêm: Cho thuê xe đạp chạy roadshow

Trang trí xe đạp roadshow

Để đảm bảo chương trình roadshow xe đạp hà nội thành công, chúng tôi rất chú trọng thiết kế. Trang trí 2 bánh Poster gắn đầu xe Decan quấn 2 càng xe Cờ gắn đuôi xe.

roadshow xe đạp hà nội

Trang trí xe đạp roadshow

Đạp xe theo lộ trình

Để quảng cáo tốt roadshow xe đạp khắp các tuyến đường hà nội, prviet sẽ cho 1 người giám sát. Dưới sự giám sát của Trưởng đoàn, đoàn xe sẽ đi theo các tuyến đường đã định

  • Đảm bảo hàng lối thẳng và đồng đều
  • Đội xe Nữ đi trước, đội xe Nam đi sau
  • Kết hợp âm nhạc sôi động trên 1 số tuyến đường
lộ trình roadshow xe đạp

Lộ trình roadshow xe đạp

Đạp xe theo lộ trình & hoạt động tương tác

Dịch vụ chạy roadshow xe đạp ở hà nội còn có tương tác với khách nhằm thu hút chú ý. Đoàn xe dừng tại các điểm trung tâm: Các Đài truyền hình, Khu vui chơi, Trung tâm thương mại, Công viên, Trường học… Để phát bong bóng hay tờ rơi, bên cạnh đó khi dừng lại cũng chụp hình tương tác hay quay phim.

chạy roadshow phát bong bóng

Phát bong bóng tăng độ tương tác và nhận diện thương hiệu

Dịch vụ chạy roadshow xe đạp Hà Nội

Để đáp ứng cho quý khách hàng ở Hà Nôi, chúng tôi mở thêm chi nhánh tại số: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Vì đây là hình thức chạy theo đoàn xe chính vì vậy ta cần phải xin giấy phép chạy roadshow. Nếu quý khách tự đi đăng ký giấy phép chạy roadshow thì chúng tôi sẽ trừ chi phí này ra.

Để hiểu về dịch vụ chạy roadshow xe đạp hà nội quý khách có thể liên hệ PRVIET qua Hotline/Zalo: 0906397327 để được tư vấn thêm.

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm