Home Tin Tức Thiết kế gian hàng cùng bán tại Hội chợ Khuyến mại 2019

Thiết kế gian hàng cùng bán tại Hội chợ Khuyến mại 2019

by admin

Đua sức sắm và cùng bán nhiều gian hàng thiết kế kế đẹp và thi công để kịp diễn ra vào tối 28-8, tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM). Hội chợ Khuyến mại 2019 chính thức khai mạc với chủ đề “Thỏa sức mua – Đua sức sắm”

thiết kế gian hàng cùng bán
Thiết kế gian hàng cùng bán tại Hội chợ Khuyến mại 2019 – Ảnh 1.

Hội chợ quy tụ hơn hơn 450 gian hàng của 240 doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu kích cầu tiêu dùng, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận, đồng thời đưa hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sản phẩm tham gia hội chợ chủ yếu thuộc nhóm hàng thời trang, thực phẩm và nhiều ngành hàng tiêu dùng, gia dụng như: hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, kim khí điện máy…

Năm nay, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn được các doanh nghiệp đem đến hội chợ, cụ thể: mua hàng đồng giá 29.000 đồng; giảm giá sâu quần, áo đến 79%; mua son tặng thêm bộ mỹ phẩm chăm sóc da; mua 1 tặng 1, mua 3 tặng 1 các sản phẩm thực phẩm công nghiệp, sản phẩm chăm sóc cơ thể; tặng phiếu quà tặng khi mua nệm, bếp điện từ…

thiết kế gian hàng cùng bán
Thiết kế gian hàng cùng bán tại Hội chợ Khuyến mại 2019 – Ảnh 2.

Thiết kế gian hàng cùng bán và quảng bá thương hiệu

Các doanh nghiệp thực phẩm triển khai hoạt động dùng thử sản phẩm, kết hợp ưu đãi thu hút khách hàng – Ảnh: HỮU DUYÊN

Theo ông Nguyễn Phương Đông, phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, hội chợ nằm trong kế hoạch xúc tiến thương mại, kết nối cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

“Thông qua các hoạt động trong hội chợ, các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, xây dựng nền tảng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu sản xuất của xã hội và duy trì tăng trưởng kinh tế”, ông Đông cho biết.

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Quang Huy, phó cục trưởng Cục Công tác phía Nam (Bộ Công thương) nhận định đây là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận xu thế tiêu dùng mới, tìm kiếm đối tác phù hợp, nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài, bền vững.

“Tôi tin tưởng hội chợ thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành, từ đó nâng cao sức cạnh tranh, xây dựng được thương hiệu quốc gia cho nhiều sản phẩm hàng hoá Việt, tăng thị phần trong nước và tạo động lực tăng cường xuất khẩu”, ông Huy nói.

thiết kế gian hàng cùng bán

Khách tham quan mua sắm tại một gian hàng mỹ phẩm – Ảnh: HỮU DUYÊN

Thiết kế gian hàng cùng bán tại Hội chợ Khuyến mại 2019 – Ảnh 3.

Một số hình ảnh thiết kế gian hàng và thi công gian hàng trước hội chợ

Các thiết kế gian hàng và thi công rất tỉ mỉ để thu hút người tiêu dùng đến gian hàng.

Bên lề hội chợ diễn ra nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường như “Giờ vàng thương hiệu”, “Điểm vàng mua sắm”.. cùng các tiết mục ca nhạc, giải trí, bốc thăm trúng thưởng… Ngoài ra, khách đến tham quan hội chợ được phát miễn phí túi xách tiêu dùng nhằm hưởng ứng phong trào “Vì môi trường xanh”.

Diễn ra từ ngày 28-8 đến 2-9, hội chợ được kỳ vọng sẽ là điểm cùng bán và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng tham quan mua sắm sôi động cho người dân TP.HCM và du khách trong và ngoài nước dịp lễ 2-9.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn thiết kế gian hàng hội chợ hay thi công gian hàng như trên. Thì liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0906397327 để tư vấn thiết kế và thi công gian hàng

Theo Tuổi trẻ – HỮU DUYÊN

Có thể bạn quan tâm