Home Tin Tức Roadshow xe tải gắn màn hình LED và đèn LED

Roadshow xe tải gắn màn hình LED và đèn LED

by admin

Roadshow xe tải gắn màn hình LED giới thiệu Samsung Note 10 thu hút nhiều người chú ý trên đường. Vinpro tổ chức roadshow ô tô tải nhằm giới thiệu sản phẩm SAMSUNG Galaxy Note 10 và Note 10+.

roadshow xe tải

Roadshow xe tải

Xe được thiết kế riêng biệt, mặt trước xe dán decal theo màu và tông của logo thương hiệu. Hai cánh cửa hai bên cùng được trang trí, phí trước xe gắn đèn LED chiếu sáng làm nổi bật. Khi chạy từ buổi chiều trở đi thì ánh đèn sáng thu hút sự chú ý của mọi người. Những sự lạ lắm này làm cho người nhìn thích thú và nhìn chăm chú không rời mắt vài giây.

roadshow xe tải gắn đèn led

Các xe roadshow ô tô tải sẽ gắn màn hình LED hai bên hông xe và phía đuôi xe. Chạy vào buổi chiều màn hình sẽ thu hút nhiều sự chú ý của mọi người đi đường.

roadshow xe tải

Bên cạnh đó gắn camera sẽ chiếu trực tiếp người đi trên đường trong suốt quãng đường chạy roadshow. Và tất nhiên ai mà không thích khi nhìn bản thân mình bị camera bắt chứ phải không nào. Đây là một kiểu tương tác mới lạ khiến mọi người đi trên đường điều thích thú và chụp lại.

roadshow xe tải gắn camera chiếu trực tiếp

Có những người còn ghi lại video để lưu giữ lại sự lạ mắt này khi xe chạy ngang qua.

Thời gian chạy roadshow ô tô tải màn hình LED

Để đạt hiệu quả cao và đông người đi trên đường ta cần lưu ý những điểm như sau:

  • Chọn thời gian thích hợp để màn hình LED có thể nhìn thấy.
  • Buổi chiều khi mọi người tan ca làm về giờ đó thích hợp chạy nhất.
  • Đoạn đường đông đúc nhiều người qua lại hay lưu thông trên đường.

Để tổ chức chạy roadshow có hiệu và tính toán mọi chi phí trọn gói hãy liên hệ với PR Việt. Dịch vụ tổ chức roadshow uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm, phục vụ tất cả khách hàng.

Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm