Home Tin Tức Thiết kế gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng triển lãm

by admin

Để thiết kế gian hàng triển lãm thành công đòi hỏi rất nhiều công đoạn và khá là phức tạp. Từ khâu lên ý tưởng sau đó phát hoạ sơ bộ rồi mới tới công đoạn cuối cùng là vẽ. Sau khi vẽ xong gửi cho khách hàng xem lại để duyệt thiết kế và tiến hành thi công.

thiết kế gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng triển lãm

PR Việt với hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng và thi công gian hàng triển lãm/hội chợ. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế booth trưng bày, gian hàng ngoài trời giới thiệu sản phẩm/thương hiệu. Các thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm chúng tôi làm luôn luôn đổi mới và không dùng lại. Nhưng giá thiết kế vẫn phải chăng và phù hợp với kinh phí cho từng doanh nghiệp riêng biệt.

Các đội ngũ thiết kế của chúng tôi lên kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết sao cho phù hợp nhất. Dù quý khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn đáp ứng được. Tochucsukienprviet.com được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để thiết kế, thi công hay liên quan thương hiệu sản phẩm. Chúng tôi có trụ sở ở Hồ Chí Minh và 2 văn phòng khác tại Hà Nội và Đà Nẵng. Giúp cho việc trao đổi thiết kế cũng như liên hệ làm việc được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tại sao chọn chúng tôi?

Một trong những điểm nổi bật dưới đây mà chúng tôi có được ngoài sự tin tưởng của khách hàng:

  • Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và luôn tìm tòi sáng tạo theo xu hướng mới phù hợp.
  • Chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo đem lại sự nổi bật của gian hàng.
  • Luôn luôn đổi mới thiết kế theo từng thời điểm sao cho phù hợp nhất.
  • Thi công gian hàng theo đúng tiến tiến độ đã trao đổi hay theo quy định.

Ngoài ra để gian hàng trong nổi bật và thu hút hơn chúng tôi còn cung cấp PG hay PB. Đồng thời In ấn các catologue, danh thiếp phát cho các khách hàng tham quan gian hàng triển lãm.

thiết kế gian hàng triển lãm

Thiết kế và bố trí gian hàng

Để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan gian hàng, đội ngũ chúng tôi thiết kế 3D gian hàng. Trên thiết kế 3D gian hàng khách hàng có thể xem các góc và cách bố trí gian hàng. Từ bảng thiết kế 3D khách hàng có thể trao đổi để thiết kế phù hợp với thương hiệu/sản phẩm hơn.

thiết kế gian hàng ngoài trời

Đội ngũ thi công của chúng tôi có thể thi công trong nhà triển lãm hoặc không gian ngoài trời. Chúng tôi là một trong những nhà thiết kế gian hàng được biết đến nhiều nhất trong Hồ Chí Minh. Thực hiện thiết kế và thi công cho các thương hiệu lớn như: VinPro, Thế giới di động, Grab, SCB … và nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác.

Chúng tôi phục vục tất cả khách hàng tại mọi tỉnh thành để giúp doanh nghiệp:

  • Tăng doanh số, kích thích mua sản phẩm.
  • Quảng bá hình ảnh tăng nhận diện thương hiệu.
  • Giới thiệu thành công sản phẩm mới ra mắt thị trường.

Với uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm cho doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ thiết kế triễn lãm trong công ty nếu như quý khách hàng có nhu cầu. Hoặc các vấn đề liên quan đến thiết kế gian hàng khác với giá rẻ phù hợp cho doanh nghiệp. Điển hình là biểu ngữ banner, các tủ kệ, tivi hoặc các thiết bị phục vụ cho việc trưng bày.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327

Có thể bạn quan tâm