Home Thi Công Thiết kế gian hàng

Thiết kế gian hàng

by admin

Việc lựa chọn thiết kế gian hàng mẫu vừa tốn thời gian lại không phù hợp với thương hiệu. Chính vì thế mỗi năm khi đến dịp hội chợ triễn lãm doanh nghiệp lại thiết kế gian hàng mới. Thiết kế sẽ phù hợp với xu hướng thay đổi hiện tại và phù hợp với sản phẩm mới.

thiết kế gian hàng

Thiết kế gian hàng

PR Việt là một trong những nhà thiết kế gian hàng triễn lãm có tiếng trong Hồ Chí Minh. Được nhiều khách hàng tin tưởng hơn 10 năm nay, với các thiết kế luôn luôn đổi mới liên tục. Sao cho phù hợp với thương hiệu nhằm thu hút khách hàng đến mua sắm hay tham quan gian hàng.

thiết kế gian hàng

Trước khi thiết kế đội ngũ design trao đổi lên ý tưởng và bắt đầu phác thảo gian hàng. Sau khi trao đổi cả nhóm để sữa lại bản phác thảo và tiến hành thiết kế 3d gian hàng. Chúng tôi hiểu rõ thiết kế sao cho bắt mắt để thu hút khách từ cái nhìn đầu tiên.

gian hàng nhựa hồng phát

Thiết kế chỗ trưng bày sản phẩm trong gian hàng

Một số thiết kế đơn giản sẽ không có thiết kế chỗ trưng bày sản phẩm trong gian hàng. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ và nét đẹp cho gian hàng, bởi khi đó sẽ sắp xếp lung tung cả lên. Nhưng đối với PR Việt chúng tôi thiết kế chỗ đặt sản phẩm trưng bày riêng biệt và độc đáo.

trưng bày sản phẩm trong gian hàng

Chính sự độc đáo này đã tạo sự cuốn hút khi tham quan gian hàng và ngắm nhìn sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu kinh nghiệm và luôn đổi mới mình liên tục. Chính vì thế các thiết kế luôn luôn mới, không bị nhàm chán bởi những thiết kế năm cũ.

trưng bày sản phẩm trong gian hàng

Giá thiết kế gian hàng trọn gói

Để chuẩn bị cho gian hàng triển lãm đúng ngày và tránh phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. Chúng tôi sẽ vẽ ra bản 3D, sau đó gửi cho khách hàng của chúng tôi xem và kiểm duyệt. Nếu cần thay đổi hay thêm gì thì chúng tôi sẽ thêm vào và báo giá trọn gói cho bạn. Như vậy sẽ tránh phát sinh ngoài mong muốn, thi công cũng nhanh và đúng tiến độ đề ra.

gian hàng hội chợ dừa ACP

Tuỳ theo từng thiết kế, yêu cầu và bố cục trình bày mà có giá thiết kế khác nhau.

Lợi ích khi thiết kế gian hàng triển lãm

Nhiều doanh nghiệp đã khẳng định các gian hàng triển lãm đã trở thành một phương tiện truyền thông. Đồng thời giúp họ tăng nhận diện thương hiệu, sản phẩm và doanh thu một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên để đạt được như thế gian hàng phải ấn tượng, thu hút và đặt theo tiêu chuẩn. Thì phải kể đến thiết kế gian hàng là khâu quan trọng đầu tiên rồi đến thi công gian hàng. Và phải có những tiêu chí như sau:

  • Bảng vẽ thiết kế gian hàng triển lãm và thi công gian hàng phải giống nhau.
  • Thiết kế phải đẹp mắt tạo ấn tượng, độc đáo và nhất là không trùng lặp với gian hàng khác.
  • Cách bố trí phải tạo sự thuận cho khách hàng và nhân viên để khách có thể trải nghiệm sản phẩm.

Qua những lợi ích trên ta có thể thấy rõ thiết kế gian hàng triển lãm rất là cần thiết. Ngoài ra, nếu quý khách hàng chưa có thi công thì chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ thi công gian hàng cho bạn.

PR Việt cung cấp các dịch vụ như sau

– Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm tại các trung tâm triển lãm
– Thi công lắp đặt các loại hình sân khấu, âm thanh và sự kiện.
Thiết kế booth trưng bày và thi công booth trưng bày quảng cáo tại các trung tâm thương mại
– Thi công booth giới thiệu sản phẩm
– Sản xuất booth sampling
– Sản xuất mô hình quảng cáo giới thiệu sản phẩm
– Thi công đồ nội thất văn phòng, showroom theo yêu cầu.

Để có một thiết kế gian hàng đẹp, cuốn hút và ấn tượng trong lòng khách tham quan gian hàng. Đồng thời tăng cao hình ảnh thương hiệu và doanh thu hãy liên hệ với PR Việt để được tư vấn.

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt
Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327

Có thể bạn quan tâm