Home Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Thiết kế và thi công gian hàng vietbuild QUA&MAR

Thiết kế và thi công gian hàng vietbuild QUA&MAR

by admin

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 nên thiết kế gian hàng vietbuild rất được chú trọng. Đây là dịp để các doanh nghiệp kết nối và tìm đối tác, đại lý mình.

gian hàng vietbuild
Mặt trước của thiết kế gian hàng QUA&MAR.

Triển lãm quy tụ hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Nhiều sản phẩm đa dạng trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực, ngành nghề như xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn LED, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera…

thiết kế gian hàng vietbuild
Sự kiện là nơi để doanh nghiệp kết nối, mở rộng quan hệ đối tác.

Triển lãm Vietbuild là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Chính vì lẽ đó mà QUA&MAR đã chọn PRVIET làm đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ cho mình. Ngoài ra QUA&MAR còn chọn PRVIET là đơn vị thi công gian hàng hội chợ cho mình luôn.

Cùng một công ty thiết kế và thi công sẽ giúp công việc được thuận tiện hơn, tiến độ cũng được chăm sóc kỹ càng và đúng tiến độ.

thiết kế gian hàng hội chợ
thiết kế gian hàng hội chợ
thiết kế gian hàng hội chợ
 Chat tư vấn trực tuyến

Nếu quý khách hàng quan tâm đến thiết kế có đẹp hay không? Có thể đến tham quan tại gian hàng QUA&MAR của Công Ty TNHH Thương Mại Excellence Mar.

Địa điểm tổ chức:
Tòa nhà SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh.

Gian hàng triển lãm
Khu A4 2084-2085-2086-2087

Thời gian:
Giờ mở cửa từ: 08h30’-19h00’
Từ ngày 19/06 /2019đến hết ngày 23/06/2019

gian hàng vietbuild
Hình ảnh gian hàng hội chợ QUA&MAR thực tế.

Sau khi xem thực tế, bạn sẽ thấy được thiết kế gian hàng hội chợ đó có nét đẹp riêng biệt, độc đáo khi nhìn qua hình ảnh.

Để được thiết kế gian hàng Vietbuildthi công gian hàng như trên vui lòng liên hệ PRVIET:

Hotline: 0906 397 327 – 0902 634 978 – 028 2229 7376

 Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm