Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức hội nghị khách hàng đầu hái lộc đầu năm Chevrolet An Thái

Tổ chức hội nghị khách hàng đầu hái lộc đầu năm Chevrolet An Thái

by admin

Prviet tổ chức hội nghị khách hàng đầu năm cho Chevrolet An Thái là hãng xe thường được gọi là Chevy với tên đầy đủ Chevrolet Division of General Motors Company là một bộ phận của hãng xe có trụ sở tại Mỹ được thành lập vào 1911 và người sáng lập là Louis Chevrolet, William C. Durant. Hiện nay xe được bán ở hầu hết các nước trên thế giới.

to chuc su kien cho chervolet

Tại Việt Nam ở khu vực Bình Tân có Chevrolet An Thái là đại lý của hãng này ở nhằm để tạo nên không khí đầu năm của hãng xe này thêm sôi động và hòa chung không khí mùa xuân. Chevrolet An Thái đã lên kế hoạch một buổi lễ hội nghị khách hàng đầu năm của Chevrolet.

to chuc su kien cho chervolet

Chevrolet An Thái đã liên hệ bên tổ chức sự kiện là Prviet để setup toàn bộ các tiết mục của buổi lễ. Với công tác chuẩn bị và dàn dựng hậu trường chu đáo, cùng kịch bản sân khấu được tổ chức tốt từ MC đến các nhóm nhảy và khâu trang phục được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhằm tạo cảm giác vui tươi không khi đầu xuân cho các quan khách.

 

to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet to chuc su kien cho chervolet

Có thể bạn quan tâm