Home Tin Tức Ưu và nhược điểm khi treo băng rôn? Giải pháp treo băng rôn quảng cáo

Ưu và nhược điểm khi treo băng rôn? Giải pháp treo băng rôn quảng cáo

by admin
Treo băng rôn quảng cáo rất đa dạng về hình thức và ưu điểm khi treo băng rôn cũng như kết quả thu được. Vậy quảng bá treo băng rôn là loại hình như thế nào?
Quảng cáo ngoài trời, quảng cáo băng rôn là một trong những hình thức marketing offline. Được ứng dụng rất nhiều bởi các công ty, các doanh nghiệp trong mục tiêu quảng bá sản phẩm. Quảng bá dịch vụ nói riêng và quảng bá thương hiệu nói chung.
Tuy nhiên, cũng như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác nó cũng có khuyết điểm riêng biệt. Vậy hình thức treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cũng vẫn luôn có ưu và nhược điểm của nó.

Vậy các bạn hãy cùng PR Việt tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của loại hình quảng bá này ngay nào. Để doanh nghiệp bạn có thể ứng dụng hình thức này một cách hiệu quả nhất.

Ưu và nhược điểm khi treo băng rôn

Đã xác định treo băng rôn quảng cáo, treo banner quảng cáo Công ty bạn phải xác định thời gian và địa điểm, sau đó chọn kiểu gồm có: treo băng rôn dọc, treo băng rôn ngang hay treo phướn dọc, treo phướn ngang hay chỉ nhận diện thương hiệu event thì treo banner quảng cáo.
treo bang ron - uu diem khi treo bang ron
Treo băng rôn quảng cáo ngoài trời được cấp phép.

Ưu điểm khi treo băng rôn

 • Quảng có ngoài trời có phạm vi, mục tiêu và tần số rộng. Ta có thể treo bất cứ đâu mà người dân có thể nhìn thấy
 • Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu theo khu vực, tính linh hoạt cao.
 • Giúp củng cố những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Công chúng bằng các phương tiện truyền thông khác: TV, báo chí.
 • Giúp thông điệp để lại dấu ấn sâu trong nhận thức của người dùng
 • Với quảng cáo ngoài trời thì cơ hội sáng tạo của doanh nghiệp là vô hạn.
 • Không cần mất quá nhiều chi phí cho nhân sự.
 • Chi phí treo băng rôn giá rẻ nên doanh nghiệp có thể quảng cáo nhiều được.
 • Khách hàng, công chúng dễ bị tác động trước thiết kế của hình thức này.
 • Giúp thông điệp, hình ảnh luôn có thể tiếp cận khách hàng 24/24.
 • Khách hàng, công chúng sẽ không thể tránh được. Vì thường treo những nơi mà người dân hay nhìn thấy đặc biệt là ở các vùng nông thôn ít tiếp xúc với Internet. Nên ánh mắt họ sẽ luôn luôn gặp phải hình thức này.
Chat tư vấn trực tuyến
Bên cạnh những ưu điểm trên các bạn cũng có thể thuê một đơn vị ngoài để thiết kế và treo băng rôn quảng cáo cho bạn luôn, đỡ được chi phí và nhân lực. Một trong những đơn vị treo băng rôn quảng cáo uy tín và treo banner quảng cáo giá rẻ có thể kể đến Công ty TNHH PR Việt.
Treo băng rôn quảng cáo
Băng rôn quảng cáo và những bảng hiểu to và dày đặc khắp thành phố.

Nhược điểm khi treo băng rôn

Khi treo băng rôn này tùy theo mục đích treo mà ta phải xin phép treo băng rôn, treo phướn hay treo banner quảng cáo đều phải được cấp phép mới được treo và một số nhược điểm dưới đây:

 • Khó khăn trong việc giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Thời gian khách hàng tiếp xúc với thông điệp quảng cáo ngắn.
 • Thông điệp quảng cáo luôn bị giới hạn về nội dung.
 • Phải được cấp phép treo băng rôn, treo phướn hay treo banner.
 • Thường gặp nhiều vấn đề trong định quảng cáo ngoài trời, vấn đề pháp lý.

Từ những điều trên ta có thể thấy lợi ích khi treo băng rôn rất nhiều so với nhược điểm. Vì vậy, mà đến ngày nay các doanh nghiệp hay truyền thông đều áp dụng các này để quảng cáo.

Giải pháp treo băng rôn quảng cáo

Với công nghệ phát triển như hiện quảng cáo online qua TV báo đài và treo băng rôn quảng cáo ngoài trời vẫn tồn tại song song cả ưu điểm lẫn nhược điểm. Nhưng hình thức quảng cáo này vẫn rất đáng để các doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn. Khi thực tế hình thức này cũng mang về không thiếu những hiệu quả rất cao dành cho doanh nghiệp cũng như các công ty.

Công ty TNHH PR Việt là một trong những đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ này, và đảm bảo tuyệt đối về giấy phép treo băng rôn với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Nếu Quý khách có nhu cầu tư vấn chi tiết  vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 397 327 – 0902 634 978- 028 2229 7376
Chat tư vấn trực tuyến

Có thể bạn quan tâm