Home Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Treo băng rôn quảng cáo, treo banner quảng cáo

Treo băng rôn quảng cáo, treo banner quảng cáo

by admin

Treo băng rôn, treo banner quảng cáo, treo phướn quảng cáo là hoạt động thường xuyên thực hiện tại các hoạt động khai trương, ra mắt sản phẩm hoặc quảng bá các chương trình khuyến mại.

treo banner quảng cáo

Đây là công việc thực hiện tương đối khó khăn đối với các công ty chưa có kinh nghiệm do các vấn đề về thủ tục hành chánh. Xin giấy phép treo băng rôn (xin giấy phép treo banner), nhân lực thực hiện vì đòi hỏi sự cẩn thận, tính thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.

Chính vì vậy PR VIỆT là đơn vị được nhiều công ty lựa chọn làm nhà cung cấp dịch vụ treo banner quảng cáo, treo băng rôn quảng cáo, treo phướn quảng cáo và xin giấy phép treo băng rôn. Đến với dịch vụ treo băng rôn của PR VIỆT, khách hàng sẽ được tư vấn địa điểm treo, thiết kế, cách thức treo để đảm bảo hình ảnh, chất lượng cũng như hiệu quả truyền thông hướng đến khách hàng.

Với chi phí hợp lý nhất chỉ từ 80,000 -280,000/banner bao gồm in ấn thi công, khách hàng có thể thoải mái cân đối chi phí với chi phí của mình để có một chiến dịch marketing tốt nhất.

Chi tiết liên hệ: 0906 397 327 – 0907 397 327

Chat tư vấn trực tuyến

Treo banner dọc và ngang quảng cáo

Doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị treo băng rôn quảng bá cho sự kiện hay khai trương sắp tới. Thì PR Việt là một trong những cty thiết kế và thi công treo banner quảng cáo các tỉnh thành.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công treo nhiều nơi. Các công lớn đến nhỏ như: vimart, vingorup, thế giới di động, viễn thông a, grab… đã thực hiện qua.
Trong số đó treo băng rôn ngang được nhiều doanh nghiệp áp dụng để quảng cáo chương trình khuyến mãi. Và treo băng dọc được sử dụng nhiều trong ngành bất động sản, quảng cáo phim mới sắp công chiếu .
treo băng rôn giá rẻ hcm
Băng rôn quảng cáo khuyến mãi  mua 1 tặng 1 của Pizza Company.

Thêm một ưu điểm nữa chúng tôi bao gồm luôn xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo ngoài đường. Chính vì thế khi đến với PR Việt bạn chỉ việc kiểm duyệt thiết kế, mọi thứ khác đã có chúng tôi lo cho bạn.

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, tư vấn và báo giá treo banner quảng cáo xin vui lòng liên hệ qua:

Chat tư vấn trực tuyến

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: facebook.com/prviet

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment