Home Tin Tức Quảng cáo báo điện tử

Quảng cáo báo điện tử

by admin

Quảng cáo báo điện tử là quảng cáo trên các báo online (báo mạng Internet), gồm các hình thức như: bài viết, hình banner, video hay mẫu tin nhỏ. Nhờ công nghệ phát triển ngày nay mà người ta có thể cầm smart phone đọc báo mọi lúc mọi nơi. Nắm bắt nhu cầu đọc giả ngày càng cao các công ty luôn truyền thông trên báo đầu tiên.

quảng cáo báo điện tử

Quảng cáo báo điện tử

Dich vụ đăng bài PR hay đưa hình lên báo online cho doanh nghiệp trên các báo điện tử rất được ưa chuộng. Đây là một cách tiếp thị nhanh chóng khi xây dựng một thương hiệu mới hoặc tiếp thị lại. Bài PR còn có dẫn link về website shop, cửa hàng hay doanh nghiệp mình nhằm thu hút khách hàng.

Các vị trí đặt quảng cáo báo điện tử online

1. Vị trí đặt hình ảnh trang chính (như hình đặt vị trí bên góc phải)

quảng cáo báo điện tử2. Vị trí đặt ở đầu trên cùng và góc phải trong bài viết.

quảng cáo báo điện tử

3. Bài viết PR

Trong bài viết sẽ giới thiệu dịch vụ hay sản phẩm của bạn, đồng thời trong nội dung sẽ giới thiệu doanh nghiệp kèm dẫn đường link về website của doanh nghiệp.

Cụ thể trong bài 4 điểm đến vào mùa hè ở Malaysia được đăng trên báo Vnexpress (hình minh hoạ phía dưới).

giá quảng cáo vnexpress

Ta có thể thấy nội dung giới thiệu về công ty, địa chỉ, điện thoại và link dẫn về webiste. Qua đó doanh nghiệp có thể đẩy mạnh truyền thông và tăng lượng tương tác với khách hàng qua website của doanh nghiệp.

Vì sao chọn PR Việt làm đơn vị quảng cáo báo online

– Quý khách hàng không mất thời gian quý báu của mình để liên hệ từng tờ để nắm giá.
– Chúng tôi nắm bắt các thế mạnh của từng tờ báo nên dễ dàng tư vấn sản phẩm quảng cáo phù hợp giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu tốt nhất.
– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quảng cáo báo điện tử, việc tư vấn giúp lựa chọn kinh phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Bảng báo giá quảng cáo trên các báo online

Vì mỗi một báo điện tử có những vị trí và chỗ đặt khác nhau không để trong bài hết được. Để biết chính xác giá quảng cáo báo điện tử Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Chat tư vấn trực tuyến
Công ty TNHH PR Việt
Tel: (028) 2229 7376
Hotline/Zalo: 0906397327

Có thể bạn quan tâm