Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức chạy roadshow cho BiBomark

Tổ chức chạy roadshow cho BiBomark

by admin

Prviet đã nhận tổ chức sự kiện cho BiBo mart là tổ chức chạy roadshow, thiết kế băng rôn và phát quảng cáo cho Bibo mark ở các khu vực Tân Bình và Hoàng Văn Thụ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng của khu vực này quan tâm Bibo mark.

Bibo mark là thương hiệu sản phẩm cho mẹ và bé bao gồm các thực phẩm đến đồ dùng sinh hoạt của các bé đạt top 10 nhà bán lẻ tốt nhất năm 2017 với nhiều cơ sơ trên thị trường gồm 139 cửa hàng trên toàn quốc. Bibo Mark được thành lập từ năm 2016 và qua 11 năm phát triển.

Tổ chức chạy roadshow cho bibomark

Tổ chức chạy roadshow cho bibomark và cho thuê xe đạp roadshow ở hcm

Prviet được vinh dự hợp tác với Bibo Mark về quảng cáo và nhận diện thương hiệu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm về tổ chức sự kiện cho trẻ em như tổ chức “ kết nối yêu thương trao hạnh phúc” cho Grab với các chương trình vô cùng đặc sắc nhằm quảng bá hình ảnh của Bibi Mark nhanh chóng đến khách hàng có nhu cầu chúng tôi đã lên kế hoạch là tổ chức chạy roadshow .

cho thuê xe đạp đơn chạy roadshow

phát quảng cáo để nhận diện thương hiệu

Chương trình roadshow làm nổi bật và gây sự chú ý cho khách hàng trên đường đi với đội ngũ Pg trẻ trung được lựa chọn kĩ càng cộng với việc trang trí decor trên các phương tiện như xe máy và xe đạp vô cùng bắt mắt sẽ giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn nhằm túc đẩy doanh số bán hàng, đưa thương hiệu mở rộng hơn mọi người biết đến nhiều hơn. Kết hợp với phát quảng cáo các chương trình khuyến mãi cho bé sơ sinh và mẹ để tiếp cận lượng khách nhiều hơn ở những khu vực đông người qua lại.

Có thể bạn quan tâm