Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức sự kiện cho Braya citi

Tổ chức sự kiện cho Braya citi

by admin

Prviet hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện cho lễ công bố dự án cho Barya citi bao gồm chương trình chạy roadshow để thu hút các khách hàng tiềm năng từ vị trí Hồ Chí Minh nhắm đến khu vực Bà rịa vũng Tàu.

Mô hình marketing về thương hiệu cho Barya được công ty chúng tôi lựa chọn và nghiên cứu kỹ và đã đưa ra giải pháp là tổ chức chạy roadshow cũng như đưa ra các bản thiết kế hình ảnh khi cần thiết.

Prviet nghiên cứu rất kỹ đối tác của mình để đưa ra những chương trình event hiệu quả nhằm nâng cao hình ảnh Barya đối với khách hàng.

Sơ nét về vị trí Hồ sơ của Barya cti

[caption id="attachment_2983" align="alignnone" width="614"] tổ chức chạy roadshow cho braya citi

Vị trí khu vực khá thuận lợi là vị trí phường Long toàn thành phố Bà rịa Vũng Tàu với vị trí là phiá Đông bắc gần khu dân cư còn vị trí Đông Nam là vị trí đường nguyễn văn cừ và phía tây nam giáp các vị trí các đường Rạch thủ Lựu.  Braya city là một trong những dự án nằm trong trung tâm thành phố với nhiều tiện nghi hồ bơi hiện đại, trường học và khu vực trung tâm thương mai…Barya citi là một trong những dự án bất động sản được triễn khai nhắm vào thành phố Bà rịa vũng tàu nhằm phát triển mô hình nhà ở cho khu vực Đông Nam Bộ.

Hiện nay phân khúc khu vực đất nền ở ven vị trí Hồ Chí Minh đang phát triển nhanh về mặt bằng chung thì khu vực ở vị trí Hồ chí Minh còn khá cao. Nên vị trí ở vũng tàu là một địa điểm không thể bỏ qua cũng như vị trí của Braya citi là vị trí nằm trung tâm vũng tàu. Lý do đó Pr việt đã cùng với đơn vị Braya citi đưa ra phương án là thu hút khách hàng từ khu vực Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh quan tâm đến dự án bằng bằng việc tổ chức chạy xe đạp roadshow nhằm gây sự chú ý nhận diện được thương hiệu Braya Citi.

Có thể bạn quan tâm