Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Tổ chức sự kiện cho Phương Nam Book Garden Mall

Tổ chức sự kiện cho Phương Nam Book Garden Mall

by admin

Tổ chức sự kiện khai trương cho khu vực sách có diện tích 3000 m2 với những dãy nhà sách dài 150m với khu vực nhà sách rộng 150 m2 khu vực đọc sách phân bố rộng mở theo phong cách gần gũi với thiên nhiên với như tên gọi là cả một rừng sách với nhiều sách nhập khẩu từ các nhà nhập khẩu trên thế giới với văn phòng phẩm và nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam. Ở đây sách bao la với diện tích hàng ngàn m2 là chốn yêu thích cho mọt sách. Được trưng bày rất nhiều sách với hơn 50000 tựa sách với một triệu bản sách.

các khâu chuản bị khai trương

Chuẩn bị trước buổi lễ

Prviet đã lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi lễ khai trương này với các hoạt động giao lưu giải trí và trải nghiệm sách. Khâu chuẩn bị thiết kế dàn dựng sân khấu được chuẩn bị một cách chu đáo và cẩn thận cho lễ khai trương gồm đội múa lân hoành tráng để mở màng buổi lễ, chuẩn bị dàn âm thanh và đội ngũ Pg hỗ trợ cho buổi lễ được thành công tốt đẹp. Đồng thời đã có các chương trình ưu đãi và trải nghiệm không gian rừng sách nhiệt đới.

Chương trình ưu đãi giảm giá với các sản phẩm nhiều thức uống café sách khi dự lễ tham gian và mua sắm ở Phương Nam. Prviet cũng lên phương án chuẩn bị những phương án dự phòng khi có sự cố phát sinh.

tổ chức sự kiện cho phương nam book

phần quà cho buổi lễ

 

Prviet có các dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương, lễ kỉ niệm, bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời và các tổ chức chương trình chạy roadshow trên toàn quốc

Có thể bạn quan tâm