Home Sự Kiện Đã Tổ Chức Gian hàng Triển lãm SCTV telefilm 2015

Gian hàng Triển lãm SCTV telefilm 2015

by admin
Thi công gian hàng triển lãm

Triển lãm telefilm là một trong những triển lãm lớn hàng năm của lĩnh vực truyền hình và truyền thông tại Việt Nam. Triển lãm được sự tham gia của hầu hết các đài truyền hình và công ty truyền thông trong và ngoài nước như SCTV, VTV, HTV, BTV, Cát Tiên Sa…..

Năm 2015, triển lãm telefilm tiếp tục được tổ chức tại trung tâm triển lãm quốc tế SECC. Bên cạnh đơn vị chủ nhà là VTV, triển lãm còn thu hút sự tham gia của các đơn vị truyền hình khác cũng như một số đài địa phương. Đây là dịp để các đơn vị truyền hình Việt Nam giao lưu, học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh với đối tác đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp truyền hình phát triển. Ngược lại, đây cũng là nơi các đơn vị nước ngoài tìm kiếm đối tác đầu tư, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ.

Đến với triển lãm, gian hàng triển lãm của Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist do Công ty quảng cáo Pr Việt thực hiện giới thiệu xu hướng truyền hình mới nhất trên thế giới đến với Việt Nam như: truyền hình 4K, dịch vụ truyền hình theo yêu cầu (VOD), Internet tốc độ cao DOCSIS 3.0, dịch vụ trọn gói nhiều dịch vụ, tiện ích gọi điện thoại IP cố định trong nước và quốc tế … Khi du khách tham quan sẽ có dịp trải nghiệm những chương trình nội dung đặc sắc, tham gia những trò chơi vui nhộn và nhận nhiều quà tặng từ SCTV.

Thi công gian hàng triển lãm

[caption id="attachment_2021" align="alignnone" width="800"]Gian hàng triển lãm Gian hàng triển lãm

Cung cấp ca sỹ

Cung cấp ca sỹ

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment